Trình duyệt Cryptotab là gì?

Chào các bạn, hôm nay Finance24h xin giới thiệu đến các bạn về Trình duyệt Cryptotab , là một trình duyệt web được xây dựng dựa trên mã nguồn mở của Google. Bên cạnh tính năng duyệt web thông thường như các trình duyệt web khác, Cryptotab Browser được thiết kế cho phép người dùng có thể tiến hành đào Bitcoin free hay nói đơn giản là kiếm được Bitcoin khi sử dụng trình duyệt . Một ưu điểm nổi bật mà không phải trình duyệt nào cũng sở hữu được như Cryptotab Browser đó là sử dụng mượt mà, tìm kiếm như Google chrom nên bạn cũng không thấy khó chịu khi sử dụng,

Ra mắt thị trường khá lâu, nhưng không phải ai cũng biết rõ và am hiểu sâu về trình duyệt Cryptotab Browser tuyệt vời này. Có thể nói đây là một “mảnh đất màu mỡ” mà người dùng vừa truy cập Internet vừa có thể đào Bitcoin dễ dàng, an toàn.

Trinh duyet CryptoTab 2022

Những tính năng nổi bật của Cryptotab Browser

Đào Btc free bằng việc sử dụng phần mềm và giới thiệu mọi người tham gia thông qua link Ref

Việc tốc độ đào Btc free phụ thuôc vào sức mạnh cấu hình PC, laptop của bạn. Bạn cũng có thể dùng 1 tài khoản kết hợp nhiều thiết bị với nhau. Trình duyệt Cryptotab hiện đang hoạt động trên PC, Lap top và trên các thiết bị di dộng. Hãy tận dung

Bảo mật và bộ lọc

Người dùng được Cryptotab Browser cung cấp hồ sơ chuyên dụng để lưu trữ an toàn mật khẩu và dữ liệu cá nhân. Hệ thống sẽ tự động chặn các địa chỉ IP đáng ngờ và những phần mềm độc hại.

Tab và Windows

Cho phép bạn điều chỉnh giao diện theo nhu cầu, có thể kéo và ghim các tab trên đầu màn hình. Sử dụng các Widget tiện dụng và dấu trang trực quan.

Thanh địa chỉ

Bạn có thể tìm kiếm trên website, truy cập dấu trang, chia sẻ liên kết đến các thiết bị khác, kiểm tra trạng thái bảo mật của website.

Tìm kiếm

Tính năng tìm kiếm sử dụng riêng tư và an toàn, đề xuất tìm kiếm. Có thể chọn một công cụ tìm kiếm thích hợp và tùy chỉnh cài đặt tìm kiếm mặc định.

Tính năng của Trình duyệt Cryptotab

Mang đến thuật toán khai thác tích hợp sẵn, khai thác nhanh chóng, rút tiền không giới hạn nhờ liên kết nhiều thiết bị.

Tăng cường đám mây

Tính năng Cloud.Boost giúp khai thác nhanh hơn tới 10 lần. Bạn có thể tìm kiếm được nhiều tiền hơn trên cùng một phần cứng mà mình có.

Trải nghiệm Bitcoin trên Trình duyệt Cryptotab Browser chuẩn nhất

Để thực hiện đào Bitcoin trên Cryptotab Browser, người dùng có thể 2 cách phổ biến là: trên máy tính (PC/Laptop) và trên thiết bị thông minh Smartphone.

Hướng dẫn cách đào Bitcoin trên Cryptotab Browser bằng máy tính

Bước 1: Tải và cài đặt Cryptotab Browser

 • Bạn thực hiện tải và cài đặt trình duyệt Cryptotab Browser bằng cách truy cập vào trang: https://cryptobrowser.com
 • Ngay giao diện chính của Cryptotab Browser sẽ hiển thị Tiếng Pháp, bạn hãy chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh để dễ sử dụng.
 • Nhấn chọn “Download” để bắt đầu tải trình duyệt về thiết bị của bạn. Sau khi tải hoàn tất, bạn tiến hành chạy file cài đặt vừa mới tải.

Bước 2: Tiến hành đào Bitcoin free

 • Đăng nhập vào tài khoản Gmail cá nhân của bạn. Trường hợp bạn không đăng nhập vào Gmail thì số Coin các bạn đào sẽ không được tính.
 • Để đăng nhập, bạn nhấp chọn “Sign in” và tiến hành theo yêu cầu vào Gmail.
 • Ngay ở góc phải màn hình, bạn nhấn vào biểu tượng như hình bên dưới để truy cập vào trang cài cấu hình đào Coin.
 • Trên thanh trượt “Mining, bạn kéo về OFF” để dừng đào Coin và kéo qua MAX để tiến hành đào.
 • Bạn cần lưu ý: Mined (hiển thị số Bitcoin đã đào được), Affiliate (số Bitcoin hoa hồng nhận được từ Ref của bạn), Referrals (số người bạn đã giới thiệu). Hãy tận dụng giới thiệu Ref cho nhiều người cùng tham gia, bạn sẽ nhận được nhiều Btc hơn.

Đối với trình duyệt Cryptotab Browser bạn được phép đào trên nhiều máy tính khác nhau. Do đó bạn nào có PC rãnh rỗi hay VPS free đều có thể đào Bitcoin. Bên cạnh đó, khi bạn giới thiệu bạn bè, tuyệt Ref thì sẽ được hưởng hoa hồng lên đến 10 cấp.

Hướng dẫn cách đào Bitcoin trên Cryptotab bằng điện thoại

Để khai thác Bitcoin trên trình duyệt Cryptotab bằng điện thoại, bạn cần phải cài đặt 2 ứng dụng là: ứng dụng Cryptotab Browser và ứng dụng CT VPN

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải app Cryptotab Browser

Bước 2: Khởi động trình duyệt.

Chọn “BẮT ĐẦU DUYỆT”. Cài đặt Cryptotab Browser làm trình duyệt mặc định.

Bạn vào “Cài đặt” trên điện thoại => “ứng dụng” => Chọn “Cryptotab Browser” => Chọn “Ứng dụng trình duyệt mặc định” => Chọn Cryptotab Browser.

Hệ thống hiển thị “Đã sửa đổi thành công” => Chọn “TIẾP THEO”

cryptotab-browser-la-gi

Bước 3: Bạn vào mục “CRYPTOTAB BROWSER”

=> Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ở góc phải màn hình điện thoại. Đăng nhập vào trình duyệt bằng tài khoản Gmail/ Facebook tùy nhu cầu.

Bước 4: Cài đặt ứng dụng CT VPN để kích hoạt chế độ đào BTC.

Bạn chọn “START MINING WITH CT VPN”. Tải hoàn tất, truy cập vào ứng dụng và chọn gói miễn phí => Chọn “SELECT SPECIAL”

Bước 5: Bật chế độ cho ứng dụng CT VPN chạy => chọn “OK”

Bước 6: Hệ thống báo kích hoạt thành công, bạn có thể bắt đầu đào BTC bằng cách nhấn vào “OK, LET’S START”.

Bước 7: Nhấn chọn “ENABLE MINING”.

Hướng dẫn cách rút Coin từ trình duyệt Cryptotab Browser

 • Bước 1: Ngay góc phải màn hình, bạn chọn biểu tượng “III” => Chọn WITHDRAW BTC
 • Bước 2: Bạn nhập địa chỉ ví Bitcoin để tiến hành rút Coin về. Lưu ý: Bạn cần tạo Binance trước đó để có thể nhận Bitcoin.

Cách tạo ví Binance

 • Bước 1: Để đăng ký ví Sàn Binance, bạn truy cập vào  trang: https://www.binance.com
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin => chọn “Sign Up”
 • Bước 3: Hệ thống gửi bạn Email kích hoạt. Bạn đăng nhập vào Email và kích hoạt tài khoản
 • Bước 4: Nhấn chọn “Verify Email Address”. Như vậy là bạn đã tạo thành công ví sàn Binance.
Trên đây là những thông tin về trình duyệt Cryptotab Browser mà Finance24h gửi đến các bạn. Đến với trình duyệt thông mình này, bạn sẽ được khám phá khả năng truy cập Internet mượt mà, nhanh hơn. Đặc biệt là không thể bỏ qua tính năng tìm kiếm Bitcoin hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn thành công và tích trữ cho mình thật nhiều Btc nhé.!