Nền tảng Ola city trong thời gian vừa qua đã tạo nên một hiện tượng HOT trên cộng đồng kiếm tiền online ở Việt Nam. Có thể nói rằng Ola City là tập hợp nhiều phương pháp kiếm tiền online một cách đơn giản nhất và hỗ trợ đa nền tảng . Với Olacity bạn có thể kiếm tiền bằng phương pháp làm nhiệm vụ, hoặc đơn giản bạn là một người hay mua sắm trên các sàn thương mại điện tử và muốn tiết kiệm chi phí thì  bài viết này sẽ giải đáp những câu hỏi Ola city là gì? cách đăng ký tài khoản và cách kiếm tiền, tiết kiệm mua sắm online một cách chi tiết nhất 2022.

Ola City là gì? Tiềm năng khi tham gia kiếm tiền online vào dự  án?

Ola City là gì?

Ola city là nền tảng kiếm tiền online và hoàn tiền khi mua sắm, giúp cho mọi người tận dụng thời gian rảnh để gia tăng thêm thu nhập cho bản thân bằng những nhiệm vụ vô cùng đơn giản và dễ dàng như: tải ứng dụng, xem quảng cáo, chơi game, làm khảo sát, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ,..vv… bạn cũng có thể tiết kiệm tiền mua sắm hằng ngày thông qua chương trình hoàn tiền.

Với Ola City doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến hàng triệu khách hàng với chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất và chỉ trả chi phí khi quảng cáo mang lại kết quả mong muốn.

Khi tham gia vào bất kỳ dự án kiếm tiền online nào thì có lẽ bạn sẽ đặt ra câu hỏi như vậy: Ola city có uy tín không? Tiềm năng phát triển của dự án còn khai thác được không ?, Có  tốn chi phí đầu tư hay không?.
Để trả lời câu hỏi này chúng ta cùng phân tích một chút về phương thức hoạt động, cách chi trả tiền cho người dùng ra sao.

  • Ola city là hoàn toàn miễn phí, bạn không cần bỏ tiền, chỉ cần bỏ thời gian, kiên trì và sự quyết tâm.
  • Bạn kiếm tiền dựa trên việc làm nhiệm vụ, trong đó có tải App và làm khảo sát, xem quảng cáo. Tất cả những thứ này đều là từ đối tác của Ola network, đối tác trả tiền cho Ola city và Ola city lại trả tiền cho bạn, họ cũng được hưởng lợi một phần từ đó.
  • Ola City là nền tảng quảng cáo dựa trên hiệu suất (Performance Marketing Platform). Tiết kiệm tối đa chi phí quảng bá sản phẩm đến hàng triệu khách hàng tiềm  năng.

Tất cả những điều này cho thấy việc dự án Olacity ngày càng phát triển mạnh là gần như chắc chắn. Hơn nữa nền tảng Ola city đã hoạt động từ lâu, tạo ra thu nhập thụ động lên đến hàng triệu đồng  mỗi ngày cho các thành viên MMO trong thời gian dài. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham gia kiếm tiền cùng OlaCity.

Bước 1: Đăng ký Ola City miễn phí

Để đăng ký tài khoản Olacity bạn trang chủ chính thức của  Ola theo link sau:

https://olacity.com/login  Giao diện đăng ký sẽ hiện ra như sau:

Bạn Click vào “Đăng ký miễn phí” và nhập các thông tin cần thiết vào những ô trống nhé (Bao gồm: Họ, tên, Email, Quốc gia, Mật khẩu.). Cuối cùng bạn Click “Đăng ký” để hoàn tất. Bạn sẽ thấy giao diện sau hiện ra:

Để kích hoạt tài khoản, bạn truy cập vào email của mình vừa đăng ký để kích hoạt:

Nhấn vào nút “Active Account” để kích hoạt tài khoản nhé!

OK, vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản Olacity rồi đấy. Giao diện Dasboard sẽ như sau:

Bước 2: Xác minh tài khoản chính chủ Ola City

Bạn có thể xác minh hoặc không thì bạn vẫn có thể kiếm tiền cùng với OlaCity. Tuy nhiên, việc xác minh sẽ giúp bạn:

  • 1 Đảm bảo quyền lợi tài khoản chính chủ. Ola city hỗ trợ bạn lấy lại tài khoản khi có sự cố xảy ra
  • 2 Được ưu tiên tham gia các chiến dịch đặc biệt
  • 3 Được ưu tiên hỗ trợ, giải đáp thắc mắc nhanh chóng

Để xác minh tài khoản , bạn click vào nút tròn góc trên bên phải.

1. KYC là gì? Thời gian duyệt KYC trong bao lâu?

KYC là quá trình tiến hành xác thực tài khoản của bạn nhằm tăng tính bảo mật, giúp Ola City bảo vệ thông tin của bạn một cách toàn diện. Cũng từ đó Ola City có thể dễ dàng hỗ trợ giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải trong suốt quá trình truy cập. Thời gian duyệt KYC sẽ kéo dài từ 1-5 ngày.

2. Tại sao tôi KYC nhiều lần nhưng không thành công?

Trường hợp bạn đã KYC nhiều lần nhưng không thành công có thể thuộc một trong những lỗi sau:

1. Họ và tên cung cấp chưa đầy đủ/ chính xác.

2. Sai số CMND/CCCD/Hộ chiếu.

3. Sai ngày, tháng, năm sinh.

4. Sai tên Tỉnh/Thành Phố.

5. Cung cấp thiếu ảnh chụp chân dung của bạn với CMND/CCCD/Hộ chiếu cùng giấy ghi nội dung “Ola City” và ngày thực hiện KYC

Bước 3: Chia sẻ và giúp đỡ bạn bè cùng đăng ký kiếm tiền Ola City

Đây là bước rất quan trọng để bạn thiết lập nhóm làm việc của bạn. Bạn cần phải có nhóm làm việc thì hiệu quả mới tăng nhanh. Khi bạn thiết lập một nhóm lên tới hàng nghìn thành viên, lúc này thu nhập của bạn sẽ được tính là 3% của các thành viên. Ví dụ 1 thành viên thu nhập 1 triệu/tháng, 1000 thành viên sẽ là 1 tỷ/tháng. Lúc này thu nhập của bạn là 3% x 1 tỷ = 30 triệu/tháng. Mức thu nhập thật tuyệt vời phải không ạ? Chính vì thế, mình mới nói đây là bước quan trọng nhất để nguồn thu nhập của bạn tăng nhanh.

Chia sẽ Mã giới thiệu của bạn đến mọi người để tăng thu nhập của bạn nhé.! Hãy tận dụng nó.

Các bạn đăng ký nhập mã giới thiệu : 695304996 để được vào nhóm làm việc của mình, sẽ được giúp đỡ nhiệt tình chuyên sâu về các phương pháp chạy ads để kiếm nhiều tiền hơn nhé. Thân!

Bước 4: Kiếm tiền cùng với Ola City

Tham gia chạy các chiến dịch có trên Ola city

Hiện tại, Olacity có rất nhiều công việc để bạn có làm và kiếm tiền. Để tham gia các công việc đó, bạn Click vào “Chiến dịch” trong hình dưới đây:

Giao diện Kiếm tiền sẽ hiện ra, bạn chọn chiến dịch phù hợp với mình và bắt đầu kiếm tiền thôi, trong mỗi chiến dịch sẽ có hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền, bạn nên đọc kỹ và thực hiện đúng hướng dẫn nhé!

Hoàn tiền mua sắm

Hãy tận dụng tốt nó nếu bạn là người hay shopping mua sắm trên các sàn Thương mại điện tử , tiết kiệm kha khá tiền cho bạn đấy.

Dùng tính năng hoàn tiền của Ola City để mua sắm tại các trang thương mại điện tử cũng như các các cửa hàng offline liên kết với Ola City để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để bạn có thể chủ động kiếm tiền online, không vốn cũng như không đòi hỏi  những kiến thức chuyên sâu. Nếu bạn chịu khó, kiên trì và làm đúng hướng dẫn, mình tin là tương lai thành công sẽ đến với bạn.Hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi để xây dựng cho mình những cách tạo thu nhập thu động hiệu quả.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Phương pháp quảng  bá thương hiệu sản phẩm của bạn trên ola city.