Faucet Crypto là một trang web cho phép bạn nhận một lượng tiền điện tử miễn phí. Ngoài tác vụ claim sau mỗi 30 – 40 phút, người dùng tham gia có thể làm các nhiệm vụ khác như paid to click, nhấn short link quảng cáo, làm offerwalls.

Khi tích lũy đủ số coins (thường là làm xong tất cả nhiệm vụ, sẽ reset mới sau 24h ) thì người dùng có thể yêu cầu thanh toán. Bạn có thể nhận khoản thanh toán bằng Bitcoin hoặc 16 loại crypto khác được chấp nhận trên hệ thống.

Hướng dẫn kiếm coin miễn phí với Faucet Crypto

Những thứ cần có để kiếm tiền miễn phí bằng Faucet:

  • Ví chứa loại coin mà bạn muốn nhận
   Nếu bạn muốn nhận coin nào thì phải sở hữu ví có thể chứa coin đó, ví dụ bạn muốn nhận BTC miễn phí thì phải có ví BTC, Bạn có thể sử dụng trực tiếp ví của sàn giao dịch hay một số ví trung gian chuyên để nhận coin ví dụ như FaucetCrypto. Không nên dùng địa chỉ ví sàn giao dịch nếu họ có yêu cầu số tiền nạp tối thiểu vì bạn sẽ mất hết số coin nhận được. Mẹo : Nên ưu tiên dùng sàn giao dịch Binance vì sàn giao dịch này thường không yêu cầu số tiền nạp tối thiểu và trữ được rất nhiều loại coin khác nhau.(Quan trọng nhất là bán ra tiền VND dễ dàng).
  • Máy tính hay điện thoại có thể truy cập internet thường xuyên
   Đặc trưng của việc kiếm tiền từ Faucet là bạn phải thường xuyên truy cập vào những Faucet này để click, nếu bạn không thể online thường xuyên kiếm được rất ít tiền từ Faucet.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance chi tiết nhất 2022

Đăng ký tài khoản

Để bắt đầu kiếm coin với Faucet Crypto bạn cần phải đăng ký một tài khoản, tham gia cùng với tôi theo link đăng ký bên dưới:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Faucet crypto

Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống -> Chọn “I Agree…” -> Xác nhận Captcha -> Chọn “Register”.

Ngoài ra, bạn có thể liên kết Faucet crypto bằng tài khoản Facebook hoặc Google của mình. Tuy nhiên, tốt nhất bạn vẫn nên sử dụng địa chỉ email để đảm bảo bảo mật tốt hơn.

faucet-crypto-la-gi

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi thông tin xác nhận vào email của bạn -> Check mail và chọn “Verify Email Address” để hoàn tất xác minh.

Các cách kiếm tiền trên Faucet Crypto

Kiếm tiền miễn phí bằng Faucet không nhiều nhưng đơn giản, ít tốn thời gian, thích hợp cho người mới bắt đầu vào thị trường điện tử. Hơn thế nữa bạn có thể kết hợp Crypto Faucet với các hình thức kiếm tiền miễn phí khác như nhận Airdrop, Shortlinks, PTC, etc…để tăng số coin mình nhận được.

Ready to Claims

Từ trang Dashboard, bạn chọn Ready to Claims, bạn sẽ phải chờ 12s, đây là cách ngăn bot của quản trị viên. Hình bên dưới. Chọn lần lượt 3 ảnh theo đúng  thứ tự.

Nhấn tiếp Get Reward là bạn đã hoàn thành. Bạn cần phải chờ 40 phút để có thể làm lại. Số coin bạn nhận được là 19.48 coins40 minute là khoảng thời gian chờ để bạn tiếp tục làm lại nhiệm vụ này. Nhiệm vụ này liên tục nhé, nghĩa là bạn làm  xong  nó sẽ reset về lại 40 minute, cứ mỗi 40 minute vào  làm lại 1 lần.

Paid to Clicks

Chọn PTC Ads, các quảng cáo sẽ hiện ra cho bạn.

Nhấn Watch Website, sau khoảng thời gian chờ 16 giây hoặc 40 giây tùy web , Tổng nhiệm vụ này nếu bạn làm hết sẽ nhận được 265 coin. Hàng ngày 24h trang web sẽ reset lại nhiệm vụ 1 lần. Các bạn lưu sy vào làm nhé.

Nhiệm vụ này mình làm rất nhanh khonagr 10-15 phút là hết.

Shortlinks

Tương tự ở trên, chọn nhiệm vụ Shortlinks, một bảng tùy chọn nhiệm vụ sẽ hiện ra cho bạn.

Để hoàn thành bạn sẽ chọn Claim Link, một cửa sổ mới sẽ mở ra, bạn sẽ cần phải xem hết quảng cáo sau thời gian chờ. Mỗi quảng cáo bạn xem sẽ nhận được 18.03 coin, sau khi bạn xem hết bạn sẽ có tổng cộng 18.03 x 12 =  216.36 coin.

Hệ thống có tính level cho bạn, nếu bạn có level càng cao thì ngoài số coin bạn kiếm được sau mỗi quảng cáo bạn còn nhận được % theo đó. Ví dụ, mình đang ở level 354, và mình được cộng thêm 44.25% thì số coin mình kiếm được càng nhiều hơn những bạn mới đăng ký chơi.

Nhiệm vụ này mình làm cũng rất nhanh, chỉ khó chịu xíu là web quảng cáo nhảy ra liên tục , Mẹo là bạn giữ lại tab hiện thời gian thôi nhé, tắt hết mấy trang quảng cáo ăn theo là ok. Mình làm 15-20 phút là hết.

OfferWalls

OfferWalls là bạn sẽ thực hiện các công việc cụ thể như tải phần mềm máy tính, điện thoại, tham gia làm khảo sát về một vấn đề cụ thể nào đó.

Chọn vào Navigate để tiến hành  làm các nhiệm vụ. Hệ thống sẽ hiển thị một số nhiệm vụ mà bạn cần làm, chẳng hạn như: tải phần mềm, thực hiện khảo sát, trả lời câu hỏi,… Mỗi nhiệm vụ sẽ có mức độ đơn giản, phức tạp khác nhau. Nhiệm vụ càng tốn nhiều thời gian, số coin bạn kiếm được càng nhiều.

Lưu ý khi làm khảo sát:  phần thông tin trong khảo sát bạn phải khai báo giống với thông tin bạn đã khai báo trước đó nếu không hệ thống sẽ hủy khảo sát của bạn.  ( Tốt nhất bạn nên Google dịch sang tiếng việt để khỏi bị bẫy câu hỏi và hiểu rõ mình đang làm gì để khỏi mất thời gian).

Rút coin nhận được về tài khoản của bạn.

Chon Withdraw để rút coin về ví sàn Binance. Tất cả các khoản thanh toán trên Fauce Crypto  khi được yêu cầu sẽ được chuyển thành loại crypto mà bạn chọn. Hiện tại hệ thống hỗ trợ thanh toán 18 loại crypto khác nhau: Gồm Bitcoin Cash ( BCH), Bitcoin ( Btc), DASH, Dogecoin ( DOGE), Ethereum Classic ( ETC), TRON ( TRX), ZCash ( ZEC)…vv.

Chương trình giới thiệu nhận hoa hồng

Ngoài việc kiếm coin từ việc làm các nhiệm vụ, bạn cũng có thể kiếm thêm coin bằng cách mời thành viên mới tham gia hệ thống và nhận 20% hoa hồng.

Khoản hoa hồng này bạn nhận được khi người mà bạn giới thiệu thực hiện rút tiền từ số dư kiếm được hoặc họ trở thành đối tác quảng cáo và nạp tiền vào hệ thống mua quảng cáo. “Hãy tận dụng nhé, thu nhập của bạn sẽ rất khủng đấy.!”

Cách đơn giản để tạo ví sàn Binance rút tiền về tài khoản.

 • Bước 1: Để đăng ký ví Sàn Binance, bạn truy cập vào  trang: https://www.binance.com
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin => chọn “Sign Up”
 • Bước 3: Hệ thống gửi bạn Email kích hoạt. Bạn đăng nhập vào Email và kích hoạt tài khoản
 • Bước 4: Nhấn chọn “Verify Email Address”. Như vậy là bạn đã tạo thành công ví sàn Binance.

Để mua bán coin ra VND các bạn cần xác minh và KYC tài khoản Binance.

>>Xem hướng dẫn chi tiết tại đây nhé: Đăng ký và xác minh KYC tài khoản Binance