Sau khi hoàn tất quá trình xác minh danh tính và thêm phương thức thanh toán, bạn đã có thể mua tiền mã hóa trên nền tảng Binance P2P. Đầu tiên, hãy lựa chọn trong tất cả những lời mời giao dịch hiện có trên thị trường. Tiếp đó, hãy đặt một lệnh để mua tiền mã hóa và thanh toán cho người bán theo phương thức thanh toán mà bạn muốn. Cuối cùng, nhận tiền mã hóa từ người bán sau khi bạn đã hoàn tất giao dịch tiền pháp định và xác nhận khoản thanh toán của mình trên Binance P2P

Thị trường peer-to-peer (P2P) là nền tảng cho phép người dùng đổi Bitcoin và các đồng tiền điện tử  khác (BNB, USDT, ETH) lấy đồng tiền pháp định (VND, USD, EUR…). Binance P2P là nền tảng cung cấp các dịch vụ  cho phép người dùng giao dịch tiền mã hóa trực tiếp với nhau bằng nhiều phương thức chuyển tiền khác nhau và đồng tiền pháp định mà họ ưa thích.

Mua tiền điện tử bằng phương pháp P2P trên sàn Binance.

Bước 1: Đi đến trang Binance P2P. Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấn “Đăng ký” tại đây nhé.

Đăng ký Binance bạn hãy bấm vào nút dưới đây:

https://www.binance.com (Đăng ký theo link hoặc nhập mã HYW0OS4S để được miễn 30% phí giao dich spot, Futures trên sàn nhé).

Bước 2:
Nhập email của bạn vào trang đăng ký và đặt mật khẩu đăng nhập của bạn.
Bước 3:
Hoàn tất Xác minh danh tính cấp 2, bật Xác minh SMS và Thêm phương thức thanh toán bạn ưa thích.
Bước 4: Chọn “Giao Dịch” và nhấn “Tài khoản P2P” trên thanh điều hướng
Bước 5: Nhấn “Mua” và chọn đồng tiền bạn muốn mua (trong ví dụ bên dưới là BTC). Lọc mức giá và phương thức thanh toán, chọn một quảng cáo và sau đó nhấn “Mua BTC”.
Bước 6: Nhập số tiền (theo tiền fiat) hoặc số lượng (theo tiền crypto) mà bạn muốn mua và nhấn “Mua BTC”.
Bước 7: Kiểm tra phương thức thanh toán và số tiền trên trang Chi tiết lệnh.
Hoàn tất chuyển khoản giao dịch tiền pháp định trong thời gian thanh toán cho phép. Sau khi bạn đã chuyển tiền cho bên bán, bạn vào lại ứng dụng nhấn “Đã chuyển tiền, tiếp theo” và “Xác nhận“. Hãy nhớ gửi hình ảnh bằng chứng chuyển khoản qua khung chat cho người bán để đẩy nhanh tiến độ giao dịch.
Lưu ý: Bạn cần phải chuyển tiền trực tiếp đến người bán thông qua chuyển khoản ngân hàng, Momo, Viettel Pay hoặc một nền tảng thanh toán bên thứ ba dựa trên thông tin thanh toán do người bán cung cấp. Nếu bạn đã chuyển tiền thanh toán đến người bán, bạn không được nhấn “Hủy bỏ” trừ khi đã được người bán hoàn tiền trở lại vào tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa thanh toán, vui lòng không nhấn “Xác nhận” để xác nhận đã thanh toán. Binance sẽ xử lý rất nghiêm khắc, giam tài khoản hay khóa thanh toán các hành động cố ý gian dối.
Bước 8: Sau khi người bán đã mở khóa tiền mã hóa, giao dịch được xem như đã hoàn thành. Bạn có thể nhấn “Chuyển đến Ví Sàn” để chuyển tiền mã hóa đến Ví Giao Ngay của bạn.
Bạn cũng có thể nhấn “Kiểm tra tài khoản của tôi” ở ngay bên trên để xem lượng tài sản kỹ thuật số mà bạn vừa mua.
Lưu ý: Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ trực tiếp với người bán để rút ngắn quá trình mở khóa tài sản. Nếu bạn đã thanh toán nhưng không nhận được tiền điện tử trong vòng 15 phút sau khi nhấn “Đã thanh toán, tiếp theo“, bạn có thể nhấn “Khiếu nại” và điền mô tả cần hỗ trợ, bộ phận Hỗ trợ Khách hàng của Binance sẽ hỗ trợ bạn xử lý lệnh.(Mẹo: các bạn nên cung cấp bằng chứng chuyển tiền cho bên mua hoặc bán để bộ phận hỗ trợ xử lý nhanh hơn nhé!)

Lợi thế của sàn giao dịch P2P Binance

Phí giao dịch thấp

  • Sàn giao dịch P2P là nền tảng đơn giản nên chi phí vận hành không đáng kể đối với cả người mua và người bán.
  • Trên Binance P2P, taker không bị tính phí giao dịch, trong khi maker bị tính một khoản phí giao dịch nhỏ cho mỗi lệnh đã hoàn tất. Chúng tôi cam kết thu phí giao dịch P2P thấp nhất trên tất cả các thị trường.

Phương thức thanh toán linh hoạt

  • Sàn giao dịch P2P cho phép người bán tự do xác định cách thức họ muốn nhận khoản thanh toán.
  • Trên Binance P2P, bạn có thể mua và bán tiền mã hóa với hơn 150 phương thức thanh toán, bao gồm cả chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt, PayPal, M-Pesa, cùng nhiều loại ví điện tử khác.

Giao dịch với mức giá bạn mong muốn

  • Sàn giao dịch giữa cá nhân với cá nhân (P2P) cho phép người dùng tự do giao dịch tiền mã hóa với mức giá mong muốn.
  • Trên Binance P2P, bạn không chỉ có thể mua hoặc bán tiền mã hóa từ các lời mời giao dịch hiện có mà còn có thể tạo quảng cáo giao dịch để đặt mức giá của riêng mình.