Binance P2P hiện đang hỗ trợ đến hơn 60 phương thức thanh toán và 40 đồng tiền pháp định. Bạn có thể mua hoặc bán tiền mã hóa bằng đồng nội tệ của quốc gia bạn thông qua nhiều phương thức thanh toán dễ dàng!Chỉ cần 2 bước là có thể thêm phương thức thanh toán mà bạn muốn, dù là ở trên ứng dụng Binance hay website của Binance.

Trên ứng dụng Binance

Bước 1: Trên trang chủ của ứng dụng, hãy nhấn “Giao dịch P2P” để đi đến trang giao dịch P2P. Nhấn vào biểu tượng “···” ở góc trên bên phải và chọn “Phương thức thanh toán“.
Bước 2: Trong giao diện Phương thức thanh toán P2P, chọn nút “Thêm phương thức thanh toán mới“. Bạn cũng sẽ thấy tất cả phương thức thanh toán của mình tại đây.
Chọn phương thức thanh toán mà bạn muốn từ các lựa chọn thanh toán khả dụng, nhấn tiếp để nhập thông tin thanh toán chi tiết của bạn. Sau đó nhấn “Xác nhận“.
Bạn có thể thêm đến 20 phương thức thanh toán. Kích hoạt phương thức thanh toán bạn muốn, và bắt đầu giao dịch ngay trên Binance P2P.

Trên website Binance

Bước 1: Đi đến trang giao dịch P2P và nhấn vào “Xem thêm” ở góc phải, sau đó chọn “Cài đặt Thanh toán” từ menu hiện ra.
Bước 2: Nhấn “+ Thêm Phương thức Thanh toán“, rồi nhập thông tin thanh toán của bạn và nhấn “Xác nhận“. Lưu ý hãy nhập chính xác các thông tin thanh toán của bạn.
Bạn có thể thêm đến 20 phương thức thanh toán. Kích hoạt phương thức thanh toán bạn muốn, và bắt đầu giao dịch ngay trên Binance P2P. Đọc thêm nhiều bài hay hơn, ữu ích hơn nữa tại Finance24h.info nhé. Thân!