Kiếm tiền qua trả lời khảo sát Paid Survey là một hình thức kiếm tiền online uy tín phổ biến trong cộng đồng MMO. Đơn giản là một công ty nghiên cứu thị trường đứng ra thu thập ý kiến của số đông giống như khảo sát về một vấn đề nào đó. Các công ty sẽ trả tiền cho người tham gia trả lời và thu tiền của công ty muốn có được kết quả.Tuy nhiên, để có thể chọn được các trang khảo sát trực tuyến uy tín  và thông qua được bài khảo sát để nhận tiền thì không hề đơn giản chút nào. Trong bài viết này, Finance24h  sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẹo trả lời khảo sát hiệu quả, tránh những câu hỏi bẫy để được thông qua và nhận được thu nhập, hãy cùng tham khảo nhé!

Những trang khảo sát kiếm tiền online uy tín.

Một vài trang khảo sát kiếm tiền uy tín mà  bạn có thể tham khảo. Đăng ký link Ref để các bạn có thêm quà giới thiệu (Gift) từ 1 – 5$ tùy trang nhé.

Lootup: https://lootup.me

Superpay: https://www.superpay.me

Freecash: https://freecash.com

Picoworkers: https://picoworkers.com

Timebucks: https://timebucks.com

Những điểm lưu ý khi sàng lọc :

Trước khi vào phần khảo sát chính sẽ có những câu hỏi sàng lọc đối tượng tham gia. Bạn trả lời phù hợp với yêu cầu của họ thì sẽ tiếp tục vào phần chính, còn không họ sẽ cancel bạn.Sau đây là mẹo về các câu hỏi đầu vào mà bạn cần lưu ý.

1. Mẹo trả lời câu hỏi giới tính.

Câu trả lời là Nam hay Nữ. Bạn có từng vừa trả lời xong là bị loại liền không ? Với một số khảo sát có chủ đề riêng biệt mà bạn được giới thiệu trước, hãy tùy nội dung mà khai giới tính cho phù hợp.

  • Như các khảo sát về thuốc lá, đối tượng là Nam sẽ được ưu tiên.
  • Khảo sát về bột giặt, nước rửa chén, .. nên khai giới tính là Nữ

Nếu chọn Nam khả năng bị loại tương đối cao, nhưng đôi lúc cũng không sao

2. Mẹo trả lời câu hỏi về năm sinh.

Các đối tượng phù hợp, hay gặp thường là nằm trong độ tuổi từ 18 – 50 tuổi. Ưu tiên từ 20- 40. Với câu hỏi này bạn cần nhớ rõ bạn sinh năm nào, tính đến nay là bao nhiêu tuổi. Ví dụ: sinh năm 1996 số tuổi đến năm 2021 là :2021-1996 = 25 tuổi. Đôi lúc câu hỏi lúc đầu hỏi bạn sinh năm nào. Sau đó là xuất hiện câu hỏi bạn bao nhiêu tuổi. Như ví dụ trên nếu mình trả lời 26 thì sẽ bị loại ngay.

3. Mẹo trả lời câu hỏi nơi ở

Bạn nên trả lời là ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Vì khảo sát nào cũng vậy, hầu hết chúng đều hướng tới những khu vực có tiềm năng về kinh tế ở thành phố lớn. Tuy nhiên, vẫn có tỉ lệ bị loại vì đôi lúc khảo sát có thể dò được vị trí hiện tại của bạn thông qua địa chỉ IP. 

4. Mẹo trả lời câu hỏi về người ra quyết định.

Bạn sẽ gặp câu hỏi, mức độ tham gia quyết định của bạn khi lựa chọn sản phẩm như thế nào ? Với cá nhân mình, mình hay trả lời toàn quyền quyết định với lĩnh vực mình có kiến thức như công nghệ, máy tính hay điện thoại di động. Khi tham gia vào câu hỏi như nước rửa chén và các dụng cụ vệ sinh. Mình hay chọn cùng 1 thành viên trong gia đình. Vì sự thật là như vậy. Mình muốn mang lại bảng khảo sát thật sự chất lượng cho nhà nghiên cứu. Tuy nhiên, người đưa ra khảo sát luôn mong muốn bạn toàn quyền quyết định ở những khách hàng tiềm năng của họ.

5. Mẹo trả lời hỏi về tình trạng việc làm, thu nhập.

Mình rất hay chọn câu trả lời là làm việc toàn thời gian. Vị trí làm việc làm quản lý tầm trung trở lên. Tuy nhiên, một vài trường hợp nhỏ khảo sát cũng nghiên cứu các đối tượng khác như làm việc bán thời gian, nên bạn cũng sẽ có 1 tỉ lệ nhỏ bị loại. Nếu bạn chọn thất nghiệp thì khả năng bị loại là rất cao. Về thu nhập: Mình chọn mức thu nhập 7-10 triệu tại Tp. HCM. Thu nhập gia đình 15 đến 20 triệu, thu nhập năm thì nhân cho 12 tháng. Đây là mức thu nhập an toàn không nên chọn thu nhập quá cao nếu đó không phải là thu nhập thật sự của bạn.Cũng không nên chọn thu nhập quá thấp Do đó nếu bạn nhận thấy mình nằm ngoài những đối tượng này thì bạn nên chỉnh sửa lại hồ sơ làm sao cho mình là người thuộc những đối tượng đó, hồ sơ không nhất thiết phải khớp với sự thật của bạn, bởi làm méo gì có ai biết. 

6. Mẹo trả lời câu hỏi về nghề nghiệp của thành viên trong gia đình.

Câu hỏi xin hãy cho biết bạn hoặc thành viên trong gia đình làm việc trong các ngành sau không ? Bảng trả lời: nghiên cứu thị trường, quan hệ với công chúng, quảng cáo, nhân viên siêu thị,…Câu trả lời bạn nên chọn là không có ai làm việc trong ngành nghề đó. Câu này quan trọng đó nhé. Các bạn chọn bất kỳ đáp án khác sẽ bị loại 100%

7. Mẹo trả lời câu hỏi về khảo sát đã từng tham gia.

Câu hỏi khảo sát như: Bạn có tham gia vào bất cứ cuộc nghiên cứu thị trường về điện thoại trong 6 tháng qua hay không ? Trả lời: Không. Vì nếu đã tham gia rồi thì việc gì phải tiếp tục và câu trả lời của bạn sẽ ít giá trị với nhà khảo sát và bạn sẽ bị loại.

Trả lời các câu hỏi trong phòng khảo sát chính:

Qua phần sàng lọc bạn sẽ tiếp tục đến với các câu hỏi chính, tức là các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ họ muốn khảo sát. Phần này bạn nào giỏi Tiếng Anh thì quá dễ dàng, còn nếu biết chút chút thì nên bật Google Dịch để tránh câu hỏi bẫy nhé. Nội dung khảo sát chính thì có phần “thoáng” hơn phần sàng lọc một chút, tuy nhiên bạn cần lưu ý một số dạng câu hỏi như sau:

  • Bạn có biết những loại sản phẩm nào hoặc bạn có biết loại sản phẩm A, B, C nào đấy không? Trả lời là có nhé, nêu ra khoảng 4,5 thương hiệu là được đừng tỏ ra là mình biết hết.
  • Bạn hãy liệt kê những nhãn hiệu về sản phẩm A, B, C nào đó mà bạn nhớ: Dù không biết thì hãy chịu khó bỏ vài giây tra google nhé
  • Bạn thường mua sản phẩm A, B, C giá khoảng bao nhiêu tiền: Chọn tầm trung bình phù hợp với thu nhập hàng tháng của bạn.
  • Bạn có ý định mua sản phẩm A, B, C này trong khoảng thời gian tới? ( 1 tháng hoặc 1 năm gì đó). Chọn có, chọn không bị out luôn.
  • Một vài trường hợp sẽ xuất hiện dạng câu hỏi để đánh giá mức độ nghiêm túc của người tham gia. Khảo sát có thể hỏi bạn nhiều lần về giới tính, quê quán, độ tuổi, … bạn cần trả lời nhất quán các câu trả lời trước và câu sau. Ví dụ.Câu 1: Bạn trả lời giới tính là namCâu 5: Bạn trả lời giới tính là Nữ thì 100% bạn sẽ bị loại.
  • Không được làm khảo sát quá nhanh (thỉnh thoảng có vài câu như “1+1 bằng mấy” nếu làm ẩu là fail), dù đã qua vòng gửi xe thì khả năng bị kick vẫn rất cao!

Vậy là xong, Finance24h Nếu các bác thấy hay thì đăng ký và triển ngay luôn nhé.Làm khảo sát kiếm tiền hiện tại nó không còn đơn giản như trước nữa, phải tư duy một chút và bỏ thời gian nhiều hơn. Nhưng cũng không hề quá phức tạp, chỉ cần các bạn thay đổi cách làm đi 1 chút cho phù hợp, chịu khó tốn thời gian tìm hiểu thì hoàn toàn vẫn có thể kiếm được. Thu nhập từ 1 bài khảo sát thành công cũng rất ổn từ 0.5 – 2,3$, tính ra vẫn cao hơn các hình thức MMO khác. Chúc các bác thành công!