1.Đó là: Airdrop/IDO/Whitelist… Crypto/Blockchain.

Mình không dám đảm bảo 100%, nhưng mình có lòng tin tuyệt đối về vấn đề này !

Hiện tại, vấn đề Block chain, Crypto anh em đang khai thác tối đa về mảng Affiliate sàn giao dịch ! Tuy nhiên, đây không phải là điều duy nhất mà thị trường Crypto mang lại. Crypto chỉ là 1 trong những mảnh ghép, phần nổi của hệ thống Blockchain… nó là mạng lưới. Và khi tìm hiểu về Block chain bạn sẽ gặp phải các thuật ngữ về: Ecosystem, Oracles, Lending/Borrowing… về phát triển hệ thống Blockchian; và các thuật ngữ phát triển cộng đồng trong đó có: Airdrop, IDO….

 • Trong thời kì uptrend trở lại thì dòng tiền quay trở lại thị trường, để mở rộng các hệ thống cũ, thiết lập các hệ thống blockchain hoặc các vấn đề mới đội ngũ nhà phát triển Blockchain sẽ thực hiện rất nhiều Airdrop, ra mắt các dự án mới… nhằm mục đích phát triển người dùng và xây dựng cộng đồng.
 • Trong mùa uptrend trước, mình đã trúng khá nhiều dự án, một số dự án làm mình ấn tượng như : Orion/ RICE/ Solana… Hay đợt vừa rồi các dự án về: SUI, ARB…. Mình đã kiếm được 1 khoản kha khá , đó là động lực để mình tiếp tục con đường MMO hiện tại và gặt hái thêm những kết quả mới trong lĩnh vực crypto này.

Hiện tại, mình và những người bạn của mình cùng thời vẫn tiếp tục làm Airdrop với quan điểm là: 1$ cũng lượm Chờ thời tới khi cơn mưa tiền đổ vào thị trường ai là người có kiến thức, am hiểu thì mới dẫn đầu được.

Vấn đề trong crypto không chỉ có trading Future/ mua spot giao dịch qua lại để ăn chênh lệch giá đâu ! Việc Affiliate Crypto các sàn chỉ là mảnh ghép nó không phải tất cả.

Mình có một vài câu hỏi như này để các bạn suy ngẫm:

– Bạn đã biết về các blockchain? – Bạn có hiểu được tại sao các coin mà bạn trade từ đâu ra?

– Sàn CEX: Binance, Bybit, MEXC, OKX… là thế nào? Ngoài những sàn mà bạn có thể tải app để thực hiện giao dịch thì trước đó nó là gì ?

– Sàn phi tập trung – DEX là như thế nào? – Cơ chế hoạt động của 1 crypto? – Những mảnh ghép của 1 blockchain?

– Ngoài sàn giao dịch tập trung – CEX thì Crypto bạn có thể lưu trữ ở các ví nóng ?

– Các ví như Trust, Meta wallet… có thể giao dịch swap – Chuyển tiền từ ví nóng về sàn CEX…. Rất câu hỏi nữa..

Nếu câu trả lời là “Tôi chưa biết những điều này !” Thì cơ hội về 1 mùa uptrend của bạn đã mất 1 nửa Vì bạn có thể mất cơ hội mua 1 coin/crypto trước khi nó được list trên sàn công khai Chúng ta cần phải đi nhanh hơn trong con đường mới này ! Ae hãy nghiên cứu về mảng Airdrop này nhé

Để có thể bắt trước được những cơ hội mới !

Cần trúng 1 vài dự án bạn có thể biến 500$ thành 5000$ thậm chí là 50.000$ .Mình đã từng trúng nên mình có lòng tin Hiện tại làm Airdrop thì không thể giàu ngay được vì dòng tiền chưa quay trở lại, hiện tại đang làm kiểu như đãi cát tìm vàng thôi ! Rất nhiều dự án rác, nhưng trong rác có vàng ! Nếu bạn thực sự xem đây là cơ hội thì hãy nghiên cứu, mày mò. nếu có thể giúp đỡ được gì mình có thẻ chia sẻ thêm cho anh em.

2.KIẾM TIỀN VỚI CHƯƠNG TRÌNH REFERRAL CỦA BINANCE

 

Binance Referral Program là chương trình giới thiệu user cho sàn giao dịch, trading tiền điện tử số 1 thế giới – Binance. Người tham gia quảng bá link đăng ký tài khoản Binance có thể nhận hoa hồng đến 40% khi có người thực hiện giao dịch.

Cơ chế hoạt động

Khi được duyệt tham gia chương trình giới thiệu của Binance và lấy thành công link đi quảng bá thì mức hoa hồng ban đầu nhận được là 20% trên phí giao dịch của người đã đăng ký.

Ngoài ra, người giới thiệu có thể chia sẻ 20% hoa hồng này với người đăng ký theo tùy chọn sau:

 • 10-10: Người giới thiệu nhận 10% và người đăng ký nhận 10%.
 • 15-5: Người giới thiệu nhận 15% và người đăng ký nhận 5%.
 • 20-0: Người giới thiệu nhận hết 20% hoa hồng.

Nếu người giới thiệu giữ trung bình 500 BNB trở lên trong tài khoản Binance, lúc này sẽ có cơ hội nhận được mức hoa hồng lên đến 40%.

Tương tự như trên, người giới thiệu vẫn có thể chia sẻ 40% hoa hồng này với người đăng ký theo những tùy chọn sau:

 • 20% – 20%
 • 25% – 15%
 • 30% – 10%
 • 35% – 5%
 • 40% – 0%

Tiềm năng thu nhập

Tùy vào thời điểm lên xuống hoặc đi ngang của thị trường crypto mà thu nhập từ chương trình giới thiệu Binance cũng sẽ bị ảnh hưởng, vì chủ yếu hoa hồng dựa vào phí của người giao dịch.

Nếu là người có kinh nghiệm thì có thể kiếm được từ $5000 sau vài tháng.

Còn với những cá nhân có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường, có cộng đồng lớn về tài chính thì có thể kiếm được trung bình vài Bitcoin.

Gợi ý hướng làm

 • Xây dựng thương hiệu trên nhiều nền tảng xã hội hiện nay, chèn link ref vào phần mô tả.
 • Đặt banner trên website, hoặc có thể thuê.
 • Xây dựng website và SEO những từ khóa tập trung vào hướng dẫn những thao tác trên Binance.
 • Xây dựng kênh Youtube chia sẻ riêng về thị trường Crypto, mỗi video có chèn link ref Binance. Nội dung có thể là phân tích chung về tình hình thị trường hoặc chuyên về trade.
 • Tạo nhóm chuyên trade coin trên Binance. Cách này chỉ triển khai khi hiểu rõ cách giao dịch trên Binance, có kiến thức về trade, nắm bắt tin tức tốt, giữ vững cảm xúc …

Đăng ký tài khoản mới : https://accounts.binance.com/vi/register

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE (Đăng ký theo link hoặc nhập mã HYW0OS4S để được miễn 30% phí giao dich spot, Futures trên sàn nhé)

P/s: Đây là quan điểm cá nhân, bản thân mình là một người làm MMO và chia sẻ lại cơ hội có thể các thuật ngữ về chuyên ngành chưa thật sự chính xác, ae nào làm chuyên sâu phát triển hệ thống có thể bỏ qua !

Chúc các bạn thành công !