Phương pháp Wyckoff là một phương pháp được rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới yêu thích sử dụng và được chứng minh hiệu quả trong suốt gần 100 năm qua trên thị trường tài chính thế giới.

Phương pháp Wyckoff phân tích dựa trên nền tảng của giá và khối lượng cùng với 3 quy luật cơ bản của Wyckoff (Quy luật Cung – Cầu, Quy luật Nguyên nhân – Tác động và Quy luật Nỗ lực – Kết quả) nhằm giúp các nhà đầu tư nhận biết được sự hiện diện của “dòng tiền thông minh” để tìm ra những cơ hội giao dịch tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Sách phương pháp Wyckoff 2.0 nâng cao: cấu trúc hồ sơ khối lượng và dòng lệnh

Wyckoff tên đầy đủ là Richard Demille Wyckoff (02/11/1873 – 07/03/1934). Ông là cha đẻ của phương pháp phân tích giá và khối lượng. Ông cũng là một trong năm “người khổng lồ” của trường phái phân tích kỹ thuật, bên cạnh Dow, Gann, Elliott và Merrill.

Vào năm 15 tuổi, ông bắt đầu sự nghiệp trên thị trường tài chính bằng vị trí nhân viên nhập lệnh cho một công ty môi giới ở Phố Wall. Sau hơn 10 năm làm việc và tích lũy kinh nghiệm, ông đã tự mở một công ty môi giới riêng của mình và từ đó ông cũng bắt đầu tò mò về logic đằng sau những hành động của thị trường.

Sách phương pháp Wyckoff 2.0 nâng cao: cấu trúc hồ sơ khối lượng và dòng lệnh là bản dịch in màu của cuốn sách Wyckoff 2.0: Structures, Volume Profile and Order Flow.Các cập nhật về Wyckoff phù hợp với thị trường giao dịch hiện tại. Tác giả người TBN tập trung chủ yếu vào phương pháp nâng cao của Wyckoff, Volume profile và Order Flow ở phần 2 này. Phần Order Flow trong Wyckoff 2.0 giúp xác nhận có dấu vết của các mập (bank, tổ chức lớn) tham gia vào giao dịch ở các Block hay không ?!

Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được: Kiến thức nâng cao về cách hoạt động của thị trường tài chính: Dark Pools, thị trường OTC…

Các công cụ được tạo bởi và dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp:

  • Hồ sơ khối lượng
  • Luồng đơn hàng
  • Cách thức khớp lệnh xảy ra và các vấn đề của việc phân tích nó
  • Từng bước xây dựng chiến lược giao dịch và đầu tư của riêng bạn
  • Nguyên tắc giao dịch với Vùng giá trị
  • Cách triển khai các mẫu Luồng đặt hàng cho DayTrading
  • Wyckoff 2.0 là gì: sức mạnh tổng hợp giữa phân tích cấu trúc và hồ sơ khối lượng
  • Các khái niệm phát triển về quản lý vị trí

Và nhiều hơn nữa…!

DOWNLOAD