Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản Binance bằng địa chỉ email, số điện thoại hoặc tài khoản Apple/Google trên trang web Binance chỉ với vài cú nhấp chuột. 

Cách đăng ký tài khoản cá nhân trên trang web Binance?

1. Truy cập trang web Binance và nhấp vào [Đăng ký] hoặc chọn phương thức đăng ký trực tiếp. Bạn có thể đăng ký bằng địa chỉ email, số điện thoại và tài khoản Apple hoặc Google.

Đăng ký ngay để được nhận bonus hoàn trả 100 usd giao dịch lần đầu : https://binance.com

  • Voucher hoàn tiền Spot trị giá 5 USD khi nạp tiền ≥ 100 USD trong vòng 5 ngày.
  • Voucher hoàn tiền Spot trị giá 20 USD khi giao dịch Spot ≥ 1.000 USD. (Mẹo: mua bán liên tục bằng lệnh spot market khoảng 10 lần là đủ)
  • Voucher hoàn tiền Spot trị giá 25 USD khi giao dịch Spot ≥ 20.000 USD.
Vui lòng chọn loại tài khoản cẩn thận. Sau khi đăng ký, bạn không thể thay đổi loại tài khoản. Nếu bạn muốn tạo tài khoản pháp nhân, vui lòng tham chiếu tab “Tài khoản pháp nhân” để biết hướng dẫn chi tiết từng bước.
Đăng ký bằng email/số điện thoại:
2. Nhập địa chỉ email/số điện thoại của bạn. Nếu bạn được một người bạn giới thiệu đăng ký trên Binance, hãy nhớ điền ID giới thiệu (không bắt buộc). Sau đó, đọc và đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư, rồi nhấp vào [Tiếp theo].
3. Bạn sẽ nhận được một mã xác thực gồm 6 chữ số trong email hoặc điện thoại. Nhập mã này trong vòng 30 phút và nhấp vào [Gửi].

Nhập mã xác minh (gồm 6 số) vào ô trống ⇒ nhấp Gửi.

Mã code này được gửi vào email đăng ký tài khoản, nếu không tìm thấy ở mục Inbox. Vui lòng, vào mục Spam để kiểm tra nhé . Cuối cùng, bạn điền số điện thoại và nhập mã xác minh được gửi qua tin nhắn SMS ⇒ Gửi.

 

4. Sau đó, tạo một mật khẩu an toàn cho tài khoản của bạn. Mật khẩu của bạn phải chứa ít nhất 8 ký tự, bao gồm ít nhất một chữ cái viết hoa và một chữ số. Nhấp vào [Tiếp theo].
5. Xin chúc mừng! Bạn đã tạo thành công tài khoản Binance.