Bạn đang tìm kiếm những cách khác để tạo ra thu nhập với Binance ? Với tư cách là Đối tác tiếp thị liên kết Binance Affiliate của Binance, bạn sẽ có cơ hội kiếm được nguồn thu nhập thụ động ổn định và tiền thưởng lên đến 10.000 USD/tháng, nhận miễn phí hàng tháng đến suốt đời khi giới thiệu Binance với mọi người. Dưới đây là bài viết hướng dẫn đăng ký làm đối tác chương trình tiếp thị liên kết của sàn Binance.

Chương trình tiếp thị liên kết Binance Affiliate:

Chương trình Tiếp thị Liên kết Binance Affiliate được chia thành giao dịch Spotgiao dịch Futures. Chương trình cho phép bạn tạo liên kết giới thiệu riêng để mời đối tượng của bạn đăng ký và giao dịch trên Binance. Nếu có bất kỳ ai bấm vào liên kết này và đăng ký, họ sẽ tự động được tính vào danh sách mời thành công của bạn. Bạn sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi giao dịch mà họ thực hiện, dù là giao dịch Binance Spot, Futures hay Margin hoặc thậm chí là Binance Pool. Tất cả các hoạt động này đều được ghi nhận qua cùng một liên kết. 

Xem thêm: Hướng dẫn giao dịch Spot cho người mới.

Xem thêm: Hướng dẫn giao dịch Future cho người mới.

Hiện nay sàn Binance đang chạy 2 chương trình là Giới thiệu thành viên mới  (mức hoa hồng nhận được là 20%) và chương trình Đối tác tiếp thị liên kết với mức nâng hoa hồng lên đến 41% đến 50% . Các bạn lưu ý nhé.

Những ai nên đăng ký Đối tác tiếp thị liên kết:

Các YouTuber, người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng tiền mã hóa, các cây bút truyền thông và người sáng tạo nội dung khác quan tâm đến việc trở thành đối tác tiếp thị liên kết của Binance và đáp ứng những tiêu chí sau: 

 • Tài khoản mạng xã hội có 5000+ người theo dõi
 • Cộng đồng có 500+ thành viên
 • Doanh nghiệp và tổ chức có 2000+ người dùng
 • Tất cả các trang xuất bản đa phương tiện  

Cách thức hoạt động của Chương trình tiếp thị liên kết Binance Affiliate?

Bước 1: Trở thành Đối tác tiếp thị liên kết của Binance

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN AFFILIATE BINANCE : https://accounts.binance.com

>>Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản sàn giao dịch tiền điện tử Binance mới nhất 2022

Các bạn nên đăng ký tài khoản Affiliate Binance theo link Finance24h gửi kèm nhé (hoặc nhập mã Ref ID: QJFSDBTC). Được hoàn trả 20% phí giao dịch hàng tháng khi đăng ký liên kết qua link giới thiệu của Finance24h .(Xem hình bên dưới)

Sau khi các bạn đã đăng ký thành công tài khoản Binance và giới thiệu được thành viên đăng ký liên kết theo link mời của bạn được khoảng 100 khách hàng. Gửi đơn đăng ký nâng mức hoa hồng từ 20% lên 41% bằng cách điền vào biểu mẫu này. Sau khi đội ngũ của sàn Binance đánh giá đơn đăng ký và đảm bảo bạn đáp ứng các tiêu chí , đơn đăng ký của bạn sẽ được chấp thuận. 

Bước 2: Tạo và chia sẻ liên kết giới thiệu

Tạo và quản lý liên kết giới thiệu ngay trong tài khoản Binance của bạn. Bạn có thể theo dõi hiệu suất của từng liên kết giới thiệu mà bạn đã chia sẻ. Bạn có thể tùy chỉnh liên kết giới thiệu cho từng kênh và nhiều mức chiết khấu khác nhau mà bạn muốn chia sẻ với cộng đồng của mình. 

Bước 3: Thế là xong, tất cả những gì bạn cần làm là …

Không gì cả và tích luỹ hoa hồng từ các liên kết đã giới thiệu mà thôi. Khi có người đăng ký tài khoản trên Binance thông qua liên kết giới thiệu của bạn, bạn có thể nhận được mức hoa hồng lên tới 41% mỗi khi họ hoàn thành giao dịch. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy tham gia chương trình ngay.

Lợi ích của Chương trình Tiếp thị Liên kết Binance Affiliate: 

Cơ cấu thanh toán cho Đối tác tiếp thị liên kết

Hoa hồng Spot: 

** Tổng số trader được giới thiệu: số lượng người dùng đã đăng ký qua liên kết giới thiệu của bạn và thực hiện giao dịch Spot, Margin hoặc Hợp đồng Tương lai. 

Tất cả đối tác tiếp thị liên kết Spot đã được duyệt của chúng tôi đều có thể nhận được hoa hồng 41% (tăng 20% so với mức mặc định dành cho các đối tác thông thường) với các Giao dịch Spot. Trên hết, những đối tác mời hơn 500 nhà giao dịch sẽ nhận được hoa hồng tăng thêm là 50%. Khi bạn nhận được phần tỷ lệ hoa hồng đã tăng từ giao dịch Spot và vượt qua các kỳ đánh giá hàng quý, tỷ lệ này sẽ được áp dụng vĩnh viễn. Đúng vậy, vĩnh viễn—không giới hạn số lượng, không giới hạn thời gian, mời càng nhiều người dùng mới, giao dịch thành công càng nhiều, phần hoa hồng nhận được càng cao.

Hoa hồng Futures:

Bạn sẽ nhận được phần thưởng giới thiệu cơ bản là 40% khi tham gia chương trình. Điều này nghĩa là bạn sẽ nhận được 30% phí giao dịch từ người bạn mà bạn mời và người bạn đó được giảm 10% phí giao dịch, tỷ lệ “kickback” 10% mà người mời chia lại cho người được mời có hiệu lực trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản Hợp đồng tương lai. *Hoa hồng giới thiệu của thị trường Hợp đồng tương lai bị giới hạn một năm kể từ thời điểm người được mời mở tài khoản hợp đồng tương lai.

Gói thưởng bonus khi đăng ký:

Với tư cách là Đối tác tiếp thị liên kết Binance, bạn sẽ tự động nhận được gói thưởng bonus trị giá 50 USD cho cộng đồng của mình khi đăng ký. Khi người dùng mới đăng ký bằng liên kết giới thiệu của bạn, họ sẽ nhận được 3 nhiệm vụ cần hoàn thành trong Trung tâm nhiệm vụ. Mỗi người dùng mới sẽ được thưởng một voucher hoàn tiền Spot khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ. Phần thưởng hoàn tiền của chúng tôi gồm: 

 • Voucher hoàn tiền Spot trị giá 5 USD khi nạp tiền ≥ 100 USD trong vòng 5 ngày.
 • Voucher hoàn tiền Spot trị giá 20 USD khi giao dịch Spot ≥ 1.000 USD.
 • Voucher hoàn tiền Spot trị giá 25 USD khi giao dịch Spot ≥ 20.000 USD.

Sau đây là ba bước đơn giản về cách hướng dẫn khán giả của bạn nhận phần thưởng bonus trị giá 50 USD khi đăng ký:   

 1. Tạo tài khoản Binance bằng liên kết giới thiệu của bạn. 
 2. Tìm nhiệm vụ thưởng bonus khi đăng ký trong Trung tâm nhiệm vụ.
 3. Hoàn thành các nhiệm vụ theo như mô tả nhiệm vụ để nhận phần thưởng bonus khi đăng ký.

Tư cách thành viên Binance Affiliate được đánh giá như thế nào?

Đối với mỗi Đối tác tiếp thị liên kết, tỷ lệ hoa hồng giới thiệu sẽ được điều chỉnh trước trong 3 tháng (nghĩa là, 90 ngày sau ngày điều chỉnh) và sau khi hoàn thành 90 ngày, chỉ những đối tác tiếp thị liên kết đáp ứng các tiêu chí nêu dưới đây mới tiếp tục nhận được quyền lợi hoa hồng giới thiệu.

Lưu ý:

 • Để đủ điều kiện đăng ký tỷ lệ hoa hồng giới thiệu Spot 50% lần đầu tiên, đối tác tiếp thị liên kết phải giới thiệu được tổng ít nhất là 500 nhà giao dịch. Vui lòng liên hệ với người quản lý tài khoản hoặc dịch vụ khách hàng của bạn để đăng ký tỷ lệ hoa hồng giới thiệu Spot là 50% sau khi bạn đã mời tổng cộng 500 nhà giao dịch.
 • Các yêu cầu tối thiểu của đánh giá hằng quý dựa trên tỷ lệ hoa hồng giới thiệu Spot của đối tác tiếp thị liên kết. Những đối tác tiếp thị liên kết có tỷ lệ hoa hồng giới thiệu Spot 50% phải giới thiệu được nhiều nhà giao dịch hơn và khối lượng giao dịch của các nhà giao dịch mới cũng phải cao hơn. 
  • Nếu đối tác tiếp thị liên kết hiện đang hưởng tỷ lệ hoa hồng giới thiệu Spot là 50%, không đạt yêu cầu xem xét hàng quý là giới thiệu 100 nhà giao dịch mới và khối lượng giao dịch của các nhà giao dịch mới ít nhất là 500 BTC, nhưng đã giới thiệu được ít nhất 10 nhà giao dịch mới và khối lượng giao dịch trong một quý của một nhà giao dịch mới đạt ít nhất là 50 BTC, thì tỷ lệ hoa hồng giới thiệu Spot của đối tác tiếp thị liên kết sẽ giảm từ 50% xuống 41%.
  • Nếu đối tác tiếp thị liên kết có tỷ lệ hoa hồng giới thiệu Spot bị trừ còn 41%, giới thiệu được 100 nhà giao dịch mới đạt được tổng khối lượng giao dịch trong một quý ít nhất là 500 BTC, thì tỷ lệ hoa hồng giới thiệu Spot của đối tác tiếp thị liên kết có thể tăng lại từ 41% lên 50%.

Sau khi đáp ứng thành công các yêu cầu tối thiểu, các đối tác tiếp thị liên kết sẽ được gia hạn thêm 90 ngày tại thời điểm đánh giá tiếp theo được thực hiện.Tiêu chí đánh giá tư cách thành viên Chương trình tiếp thị liên kết Binance Affiliate

 • Đối với Giao ngay (41%) và Hợp đồng tương lai (30%): Giới thiệu được 10 trader mới và khối lượng giao dịch của trader mới đạt tối thiểu 50 BTC. 
 • Đối với Giao ngay (50%) và Hợp đồng tương lai (30%): Giới thiệu được 100 nhà giao dịch mới và khối lượng giao dịch của nhà giao dịch mới đạt tối thiểu 500 BTC. 

>>Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản sàn giao dịch tiền điện tử Binance mới nhất 2022