PHÂN TÍCH KỸ THUẬT TỪ A ĐẾN Z
Technical Analysis from A to Z

Phân tích kỹ thuật từ A đến Z không chỉ là quyển sách gối đầu giường mà còn là một kho tàng kiến thức với đầy đủ các công cụ và chỉ báo, được thiết kế và trình bày bài bản, dễ hiểu, giúp nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện và hệ thống về phân tích kỹ thuật và ứng dụng để cải thiện hiệu quả đầu tư.

Quyển sách được xem là một trong những tác phẩm hay nhất về phân tích kỹ thuật trong lịch sử và cũng là cuốn bách khoa toàn thư từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu của cả nhà đầu tư mới lẫn nhà đầu tư kỳ cựu. Sách được viết bởi tác giả Steven B. Achelis, là người sáng lập đồng thời là nguyên chủ tịch của Equis International Inc – Công ty cung cấp các dịch vụ và phần mềm phân tích đầu tư hàng đầu thế giới.

Tác giả Steven B. Achelis được đánh giá là trader và chuyên gia phân tích đầu tư giàu kinh nghiệm. Ông viết rất nhiều bài báo về xác định thời điểm đầu tư trên thị trường chứng khoán và còn là tác giả sách The Market Indicator Interpretation Guide. Ngoài ra, ông còn là một lập trình viên xuất sắc và là tác giả của nhiều phần mềm phân tích đầu tư, trong đó có MetaStock – một trong những phần mềm phân tích kỹ thuật best-seller được nhiều chuyên gia hàng đầu (Greg Morris, John Murphy…) sử dụng.

Sách do Vietstock nhận bản quyền xuất bản từ The McGraw Hill Companies – Công ty chuyên cung cấp thông tin, kiến thức, báo cáo phân tích trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, giáo dục với các công ty con như Standard & Poor’s, S&P Capital IQ, S&P Indices, … Kể từ khi xuất bản, Phân tích kỹ thuật từ A đến Z đã trở thành một trong những quyển sách Best Selling về phân tích đầu tư trên thị trường hiện nay.

Nội dung sách

PHẦN 1 – GIỚI THIỆU VỀ PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

  • Phù hợp cho những nhà đầu tư bắt đầu tiếp cận phân tích kỹ thuật.
  • Trình bày một cách chuẩn xác các khái niệm và thuật ngữ cơ bản như khái niệm phân tích kỹ thuật, các thông số giá, các loại đồ thị, hỗ trợ và kháng cự, xu hướng, trung bình động, chỉ báo và cách tiếp cận…

PHẦN 2 – NỘI DUNG CHI TIẾT

  • Phù hợp cho những ai đang sử dụng phân tích kỹ thuật.
  • Lý giải súc tích về 105 chỉ báo và công cụ giao dịch từ Absolute Breadth Index đến Zig Zag. Mỗi chỉ báo được trình bày chi tiết gồm giới thiệu, cách sử dụng, ví dụ minh họa và cách tính.

PHỤ LỤC – CHỈ BÁO ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN

  • 5 chỉ báo được sử dụng phổ biến hiện nay như MACD Histogram, Moving Average Ribbon, StochRSI, RMO, SwingTrader.

DOWNLOAD