Tradingview là công cụ phân tích kỹ thuật cực hữu ích dành cho các nhà giao dịch (trader), bất kể là thị trường chứng khoán, forex, vàng, hàng hóa hay tiền điện tử. Bên cạnh các biểu đồ với nhiều công cụ hữu ích, TradingView còn là nguồn tham khảo các “ý tưởng” giao dịch chất lượng từ những trader chuyên nghiệp. Hôm nay Finance24h sẽ hướng dẫn các bạn từng bước đăng ký miễn phí tài khoản và sử dụng bản pro miễn phí 30 ngày.

Cách Đăng Ký Tradingview

Nền tảng TradingView hiện nay không ngừng phát triển và thu hút một lượng lớn người dùng. Trên cộng đồng luôn có những nhà đầu tư chuyên nghiệp chia sẻ các ý tưởng giao dịch của họ, từ đó bạn có thể theo dõi và tham khảo cho mình. Cách Đăng Ký Tradingview Miễn Phí Free bao gồm 4 bước như sau:

 • Bước 1: Trên trình duyệt của bạn, truy cập theo đường link https://vn.tradingview.com để đến trang chủ TradingView. Cuộn xuống phía dưới và nhấn chọn mục Bắt đầu dùng thử miễn phí màu xanh.
 • Bước 2: Màn hình sẽ chuyển sang giao diện đăng ký. Lúc này bạn có thể chọn đăng ký bằng nhiều cách thức. Tuy nhiên để đảm bảo vấn đề bảo mật, bạn vẫn nên chọn đăng ký bằng email.
 • Bước 3: Nhập email và mật khẩu của bạn rồi, tick chọn vào ô đồng ý với các điều khoản của TradingView. Tiếp theo bạn nhấn Tạo tài khoản để đăng ký.
 • Bước 4: Sau khi đăng ký, hệ thống của TradingView sẽ gửi cho bạn một email xác nhận. Bạn mở địa hộp thư của mình sau đó xem thư và truy cập đường link xác nhận trong đó. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản trên TradingView.

Hướng dẫn sử dụng Tradingview.

TradingView có 04 gói hỗ trợ tiện ích cho người dùng:

 • Basic: Miễn phí, có quảng cáo.
 • Pro: Trả phí được xem cùng lúc 2 biểu đồ và 1 thiết bị, cung cấp thêm 10 cảnh báo và 5 chỉ số trên mỗi biểu đồ.
 • Pro+: Trả phí sẽ thêm dịch vụ khách hàng nhanh hơn và nhiều cảnh báo hơn, cho phép sử dụng tối đa 4 bố cục biểu đồ, kết nối trên hai thiết bị cùng một lúc và tiết kiệm tối đa 10 bố cục biểu đồ.
 • Premium: Được chèn chữ ký quảng cáo các dịch vụ cá nhân.

1. Gói Miễn phí của TradingView: 

 • Được truy cập nhiều loại biểu đồ và chỉ báo kĩ thuật đa dạng.
 • Một biểu đồ trên một khung layout.
 • Được thiết lập một thông báo (Alert).
 • Được cài đặt tối đa ba chỉ báo trên một biểu đồ.
 • Một mẫu (Template) chỉ báo kĩ thuật.
 • Một danh sách theo dõi (Watchlist).
 • Bộ lọc dữ liệu: Ngày, tuần, tháng.

Nhìn chung gói miễn phí đáp ứng đủ nhu cầu của nhà giao dịch, đặc biệt các bạn mới bắt đầu. TradingView cung cấp khá nhiều tính năng cho bản miễn phí và nếu bạn không có quá nhiều nhu cầu sử dụng biểu đồ cho việc phân tích hàng ngày, sử dụng nhiều chỉ báo cùng một lúc hay không có nhu cầu sử dụng TradingView trên nhiều thiết bị cùng lúc thì tài khoản Basic khá đủ cho nhu cầu của bạn. Nên chưa cần quan tâm đến các gói trả tiền khác. Tuy nhiên với tài khoản Basic (miễn phí), bạn sẽ phải chấp nhận việc bị quảng cáo làm phiền, tuy chúng không quá gây khó chịu.

2. Các Gói Tính Phí của TradingView:

Các gói tính phí hữu ích vì tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cho hầu hết quá trình giao dịch của bạn giúp bạn kiếm tiền hàng ngày và nếu bạn không muốn hiển thị các quảng cáo khó chịu. Bên cạnh đó là tạo động lực giúp bạn phải kiếm ra hơn số tiền bỏ ra mỗi tháng mua dịch vụ đó. Nhưng nên trải nghiệm dần các gói tiện ích và chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại. Nếu mua gói năm thì sẽ được giảm khoảng 16% nhưng đó là một mức giá còn khá là cao đối với người Việt.

Các biểu đồ của TradingView cung cấp đầy đủ các công cụ, các chỉ báo và nhiều chức năng hiện đại, có thể phân tích nhiều cặp tiền tệ cùng lúc và Cho phép phân tích cùng lúc nhiều khung thời gian của một cặp coin rất đơn giản và tiện lợi.

Bạn có thể truy cập và xem các gói tiện ích có phí của TradingView và so sánh chi tiết tại đây: https://vn.tradingview.com/gopro

Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích hãy chia sẻ đến mọi người để có thể cùng biết đến. Finance24h cảm ơn bạn đã xem bài.

Thân !