NiceHash là gì?

NiceHash là một thị trường hashing power – một cầu nối giữa các thợ mỏ (những người có thiết bị đào coin) và người mua (những người muốn thuê hashing power cho mục đích đào coin). Thuê hashing power với NiceHash tương tự như cloud mining, với một số lợi ích như sau:
  • Kết quả tức thời: Bạn không phải đợi hàng tháng hay nhiều năm để xem liệu có kiếm được lợi nhuận hay không.
  • Chỉ có cổ phần hợp lệ: Không bao giờ thanh toán cho các “chuồng trại” chết, bị lỗi hoặc cổ phần không hợp lệ.
  • Máy đào coin thực: Bạn sẽ thuê hashing power từ một cơ sở uy tín, đầy đủ thông tin, từ những người kết nối máy đào coin của họ với multipool NiceHash.

Nicehash và các thị trường hashrate khác cho phép người dùng đào trên Binance Pool mà không cần sở hữu và chạy phần cứng đào riêng, đồng thời người dùng cũng được tham gia vào các sản phẩm độc quyền nổi tiếng của Binance Pool, chẳng hạn như Pool Savings.Vì vậy, nếu muốn thuê hashing power, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để lấy hashing power trực tiếp từ nguồn, từ máy đào coin.

Cách tham gia đào trên Nicehash bằng Binance Pool?

Người mua trên Nicehash kết nối với thợ đào (nhà cung cấp hashrate) trên nền tảng Nicehash và chọn nơi họ muốn gửi hashrate của mình. Người mua có thể gửi hashrate ETHash hoặc hashrate SHA-256 đến Binance Pool để nhận thưởng. Binance Pool là lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều người mua Nicehash do có phí pool thấp và hệ thống thanh toán FPPS (Chi trả toàn bộ cho mỗi cổ phần). Điều này nghĩa là người mua thường xuyên kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Người mua trên Nicehash trước tiên cần tạo Tài khoản Binance Pool để định tuyến hashpower

Cách tạo Tài khoản Binance Pool:

Người dùng Nicehash cần có tài khoản Binance Pool để định tuyến cho Hashrate mà mình đã mua. Để tạo và đăng ký tài khoản trên Binance Pool, vui lòng truy cập: https://accounts.binance.com/en/register

>> Hướng dẫn đào bitcoin bằng Binance Pool 2022

Cách tạo tài khoản NiceHash:

Vui lòng truy cập https://www.nicehash.com/my/register để đăng ký tài khoản Nicehash mới. Sau đó, bạn cần nạp Bitcoin vào ví Nicehash để mua Hashrate trên thị trường NiceHash do tất cả hợp đồng Hashrate đều được mua bằng Bitcoin bất kể bạn chọn thuật toán Hashrate nào. Hãy nhớ rằng Binance Pool chỉ chấp nhận Hashrate ETHash và SHA-256.

Cách liên kết NiceHash với Binance Pool.

Sau khi đã tạo tài khoản Binance Pool và tài khoản Nicehash, bạn có thể cấu hình máy đào và proxy stratum. Proxy stratum hiện có dành cho SHA-256 (Binance Pool):

URL đào:

stratum+tcp://sha256.poolbinance.com:8888

stratum+tcp://bs.poolbinance.com:3333

Hỗ trợ các cổng: 8888、3333、1800、443

Proxy stratum hiện có dành cho ETHash (Binance Pool):

URL đào:
stratum+tcp://ethash.poolbinance.com:1800
Hỗ trợ các cổng: 1800、25、443、3333、8888

Nếu là người mua trên Nicehash, bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn cấu hình proxy stratum và tên máy đào. Vui lòng chọn từ danh sách proxy stratum bên trên và nhập tên máy đào trong ô tên người dùng giống với tên tài khoản phụ của bạn trên Binance Pool. Nếu bạn chưa đổi, mật khẩu mặc định của tài khoản Binance Pool sẽ là 123456

Điều chỉnh độ khó pool tối thiểu

Nếu đào ETH, bạn cần cấu hình độ khó pool tối thiểu như trên.
Bạn có thể chọn độ khó theo số lượng hashrate hiện tại, ví dụ:

Độ khó đào =137438953472=2^37=2^7×2^30=128Gh/s,
Độ khó đào =17179869184=2^34=2^4×2^30=16Gh/s,

Bạn có thể điều chỉnh độ khó tương ứng theo số lượng hashrate cần được kết nối

Thực hiện lệnh Hashpower trên Nicehash.

Sau khi đã nạp bitcoin vào ví NiceHash và cấu hình Binance Pool, bạn có thể đặt lệnh. Hãy thực hiện lệnh mua trên NiceHash và kiểm tra kết nối của bạn trên Binance Pool. Bạn có thể đặt lệnh bằng cách vào Thị trường: https://www.nicehash.com/my/marketplace

Kiểm tra xem bạn đã kết nối với Binance Pool chưa

Vì Binance Pool là nơi chi trả cho người dùng Nicehash. Bạn cần đảm bảo rằng hashrate đã kết nối đúng cách với pool. Bạn cũng cần đảm bảo bạn đã kết nối với Binance Pool. Trong vòng 15 phút sau khi đặt lệnh hashrate, bạn sẽ nhìn thấy số liệu thống kê trên:
https://pool.binance.com/en/statistics