Hello anh em!
Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ cách mình làm thế nào để sở hữu dc kha khá số lượng đơn SSI có chất lượng ổn định mà không hề tốn chi phí Ads.
Mình thấy cách này khá hay và cũng hiệu quả, đặc biệt là cho các bạn không biết chạy ads vẫn có thể triển khai được. Nó cũng giúp mọi người tránh dc tư duy cứ phải biết chạy ads thì mới kiếm được tiền.

LƯU Ý: bài viết dài và sẽ đi sâu vào hướng dẫn tư duy triển khai, ko phải dạng ăn xổi quăng lên content rồi bảo vô đâu mà đăng. Quan điểm của mình: Cho cần câu, chỉ chỗ có thể câu và tự đi mà kiếm cá!

BẮT ĐẦU NHÉ!

Giới thiệu qua về camp chứng khoán SSI:
  • Hình thức: eKYC
  • Hoa hồng: 60k/eKYC thành công hoặc 70k/đăng ký hồ sơ giấy thành công
  • Cách thức ghi nhận: ae đọc kỹ trong phần “mô tả chiến dịch” để tránh bị lost/huỷ đơn nhé.
  • Điểm đặc biệt: eKYC ngay trên website, ko phải APP => lost đơn gần như là ko có ( hoặc rất thấp)

MINDSET TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH TIẾP THỊ LIÊN KẾT:

Như các bạn biết thì SSI là camp về sàn chứng khoán.Điều đó có nghĩa là tệp KH mình nhắm tới nên là tệp có tư duy kiếm tiền, đầu tư vào thị trường này.
( À mình chạy bên net Rentracks dành cho ai hỏi nhé)
Hoặc ít nhất là tệp KH thế hệ trẻ, có lối sống tích cực, hay tìm hiểu cái mới. Như mình thấy thì gần đây tỷ lệ các bạn trẻ <25 tuổi tham gia vào các thị trường tài chính rất nhiều, vì vậy họ cũng cực kỳ tiềm năng.
Đăng ký tài khoản Rentracks :https://track.rentracksw.com
Các nội dung Publisher cần cập nhật chính xác gồm:
  • Họ và tên (Theo CMND hoặc CCCD)
  • Ngày sinh
  • Địa chỉ
  • Mã bưu điện (không bắt buộc)
  • Điện thoại
  • CMND/CCCD

Sau khi đã hoàn tất, bấm nút Cập nhật để lưu lại thông tin.

***Lưu ý: Bạn cần phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin trên đặc biệt là phần CMND/CCCD để có thể nhận được chuyển khoản thanh toán đúng kỳ hạn. Nếu không, bạn sẽ không nhận được thanh toán từ Rentracks.

TÌM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG Ở ĐÂU?

Họ hay có mặt chỗ nào thì mình tìm chỗ đó thôi =))
Ví dụ như với bản thân mình, mình hay tìm kiếm KH ở các group FB về chứng khoán, đặc biệt là dành cho người mới. Mình cho rằng nơi này chứa rất nhiều sự tiềm năng.
Hoặc một số group có cộng đồng trẻ, năng động và có hiểu biết nhất định về tài chính. Mấy group mà hay nói về sống tích cực ấy =))
Xác định xong những nơi tiềm năng ra khách rồi, giờ là bướcc quan trọng không kém: Tìm ra content thu hút.

VIẾT CONTENT NHƯ NÀO ĐỂ RA CHUYỂN ĐỔI?

Mình biết trò mobile app này mấy dạng content black nó như thế nào. Không thể phủ nhận nó khá hiệu quả với các camp eKYC banking app.
Nhưng với SSI thì nó sẽ phản tác dụng vì khi đăng ký xong sẽ có chuyên viên của SSI liên hệ. nếu họ thấy có mùi gì không ổn là họ sẽ warning, và bạn có thể bị cấm chạy luôn camp này, đồng thời huỷ hoa hồng. Rất uổng!

VẬY LÀM THẾ NÀO?

Đơn giản thôi. Họ cần gì thì mình cho nấy. Ở đây, mình lấy ví dụ cho cách làm của mình, đó là đăng bài vào group liên quan tới chứng khoán.
Sau khi đã join dc các group về chứng khoán – đầu tư. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra cách thức để khiến người mới chú ý, từ đó đặt link đăng ký SSI vào.
Với trường hợp của mình, do đã có kiến thức nền tảng về tài chính, phân tích kỹ thuật biểu đồ Chứng khoán ( do cũng đu đỉnh kha khá :)) ).
Mình lựa chọn dạng content liên quan tới phân tích – nhận định thị trường. Theo mình dạng này cực kỳ thu hút người xem.
Và quả thật nó rất work!
Vậy nếu bạn không biết gì về cách phân tích nhận định, thì đào đâu ra content?
Quá dễ! Bạn hãy tìm 1 số chuyên gia về mảng này, những ngươi hay viết nhận định của họ về thị trường vào đầu sáng sớm, COPY NGUYÊN XI và post lại vô group. ( lưu ý ghi nguồn nhé :)) )
Và đương nhiên phía dưới đặt link affiliate. Có thể thêm 1 số CTA: Đăng ký để vào nhóm vip =)))
Mình có để 1 số demo phía dưới về nội dung, ae tham khảo nhé.

THÀNH QUẢ:

Mới chạy có vài ngày, chưa có nhiều số to như các shark nhưng cơ bản cũng có đc tiền uống cf hàng ngày. Chất lượng leads của mình khá ổn, vì thế đang tính xin AM nâng PO mà chưa có dc duyệt =)))

TẠM KẾT:

Nếu các bạn đã kiên nhẫn đọc đến tận dòng này rồi thì xin cám ơn. Mình tin là các bạn sẽ kiếm được tiền với SSI nói riêng và Affiliate nói chung. Sự kiên trì và ham học hỏi của bạn xứng đáng được tưởng thưởng!
Cách này thì chắc là khó mà có thể ra dc cả trăm triệu 1 tháng như các shark tay to vít ads, tuy nhiên với mình thì ít hơn vậy đã là quá ổn rồi. Người biết đủ thường vui.
Mình cũng sẽ thử chạy Ads cho campaign này vì mình đánh giá nó rất ngon, đặc biệt là khi nhà nhà, người người đều nói về chứng khoán như hiện nay.
Đã có chút thành quả, nhưng mình sẽ chạy thêm vài ngày nữa, nếu OK mình sẽ lại lên bài chia sẻ về mindset chạy ads cho camp này. Hi vọng mọi người ủng hộ!