Binance Affiliate Program 2023.?

Are you looking for more ways to generate income with Binance? As a Binance Affiliate, you’ll have the chance to earn a steady stream of passive income and up to $72,000 in bonuses per month for introducing the world to Binance.

The Binance Affiliate Program:
The Binance Affiliate Program is divided between Spot and Futures trading. The program allows you to create unique referral links that invite your audience to register and trade on Binance. If anyone clicks the link and registers, they’ll be automatically attributed as your referee. You’ll receive a commission on every trade they make, whether it’s on Binance Spot, Futures, or Margin trading, or even Binance Pool. All of this through the same link.
Who should sign up:
YouTubers, crypto community leaders, writers in media, and other content creators who are interested in becoming Binance affiliate partners and meet the following criteria:
  • Social media accounts with 5000+ followers
  • Communities with 500+ members
  • Businesses and organizations with 2000+ user base
  • All media publishing sites
Step 1: Become a Binance Affiliate
Submit your application by filling this form. Once our team evaluates your application and ensures you meet the above criteria, your application will be approved.
Step 2: Create and Share your referral links
Create and manage your referral links right from your Binance Account. You can track the performance for each referral link you share. These can be customized for each channel and for various discounts you would like to share with your community.
Step 3: Sit back, relax and earn commission
When someone signs up or registers an account on Binance with your referral link, you can get up to 50% commission every time they complete a trade. What are you waiting for? Join the program now.

Khảo sát kiếm tiền là gì?

Kiếm tiền thông qua khảo sát hay Paid Survey là một hình thức kiếm tiền online khá phổ biến hiện nay. Các trang web khảo sát được thành lập như một công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến thu thập ý kiến ​​về một vấn đề, trả tiền cho người trả lời và thu tiền từ công ty muốn có kết quả. .

Vậy khảo sát trực tuyến để kiếm tiền là gì? Làm thế nào nó hoạt động? Các cuộc khảo sát trực tuyến có kiếm được tiền thật hay không? Câu trả lời cụ thể sẽ có trong thời gian sớm nhất!

Superpay là gì?

Superpay là website kiếm tiền trực tuyến thuộc tập đoàn 99 Ventures Ltd có trụ sở chính tại London, Anh, chuyên cung cấp các cơ hội kiếm tiền trực tuyến giúp bạn kiếm tiền trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng thông qua trả lời khảo sát, làm nhiệm vụ trực tuyến và video trực tuyến…. Và Superpay đã ra đời từ rất lâu rồi các bạn ạ, nó đã tồn tại từ năm 2012, và phát triển cho đến tận bây giờ.

Superpay được cộng đồng đánh giá với số điểm rất cao gần như tuyệt đối, bạn có thể tham khảo các ý kiến ​​cũng như mức độ uy tín từ dịch vụ tại đây, từ đó có thể quyết định có nên tham gia hay không. ? nhưng thành thật mà nói, Superpay là một trang web hợp pháp để bạn kiếm tiền.

Bạn đăng ký theo link để nhận 0,2 $ nhé: https://www.superpay.me

Bạn bấm “ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ” để bắt đầu đăng ký

Tiếp theo, bạn điền các thông tin như trong biểu mẫu bên dưới:

Nhớ đánh dấu vào 2 phần mình đã đánh dấu

Nhập đúng mã capcha rồi bấm “TẠO TÀI KHOẢN” để tạo tài khoản.

Vậy là đã đăng ký xong, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và bắt đầu kiếm tiền với Superpay

Superpay có nhiều cách kiếm tiền khác nhau:

+) Khảo sát hàng ngày: Kiếm tiền bằng cách tham gia khảo sát hàng ngày, giá trị khảo sát càng cao, độ khó càng cao.

+) Trả tiền để nhấp: Kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo

+) Paid To Sigup: Tại đây bạn kiếm tiền bằng cách đăng ký tài khoản tại một trang nào đó theo yêu cầu của nhà cung cấp. Sau khi đăng ký, bạn chỉ cần ghi tên người dùng (username) hoặc email mà bạn đã đăng ký tại trang web đó vào ô trống.

Lời khuyên: Bạn có thể sử dụng Google chrome để dịch sang tiếng Việt sẽ dễ hiểu hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tích thêm điểm tại phần “TẶNG TƯỜNG”. Có nhiều hình thức để bạn lựa chọn và tích Điểm. Từ Point, bạn có thể vượt qua $. 1 Điểm = 0,1 $.

Kiếm tiền với Superpay

Như tôi đã nói ở trên? Superpay cung cấp rất nhiều cách để bạn kiếm tiền? Hãy cùng điểm qua một số công việc chính có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn trong việc kiếm tiền trên Superpay.

Kiếm tiền với Superpay bằng cách thực hiện các nhiệm vụ khảo sát

Giống như nhiều trang khảo sát khác, Superpay cũng giúp bạn kiếm tiền thông qua hình thức này. Phần thưởng khảo sát dao động từ 0,2 đô la đến 2 đô la, vì vậy, với một cuộc khảo sát thường xuyên nếu may mắn, bạn có thể có tiền trong tài khoản của mình!

Tất nhiên, bạn cũng phải đủ kiên nhẫn để thực hiện các cuộc khảo sát, vì các cuộc khảo sát có thể không phù hợp tùy thuộc vào vị trí địa lý của bạn, nhìn chung, bạn thực sự có thể tìm thấy rất nhiều khảo sát trực tuyến. trên Superpay và nó chắc chắn là một trong những phương thức kiếm tiền mà bạn nên sử dụng nếu tham gia.

Kiếm tiền với Superpay với các ưu đãi đặc biệt

Ngoài các cuộc khảo sát trả phí, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách nhận những gì được gọi là ưu đãi trả phí trên Superpay.

Ví dụ: công việc có thể là đăng ký một trang web, xem video, nhấp vào quảng cáo, tải xuống ứng dụng, v.v.

Kiếm tiền với Superpay bằng cách tham gia các cuộc thi

Superpay có một cuộc thi tiền mặt hàng quý, với tổng giải thưởng 1.000 đô la. Để tham gia cuộc thi này, bạn phải thực hiện một cuộc khảo sát. 20 người có thu nhập cao nhất trong quý sẽ nhận được giải thưởng.

Vị trí đầu tiên là 350 đô la, vị trí thứ hai là 250 đô la, vị trí thứ ba là 100 đô la và tiếp tục cho đến vị trí thứ 20 trong danh sách nhận được 10 đô la. Một phần thưởng bổ sung tuyệt vời để nhận được nếu bạn hoàn thành trong top 20. Bạn không phải làm gì khác ngoài việc tích cực trả lời khảo sát và kiếm thật nhiều điểm để tham gia cuộc thi này. Sau khi bạn hoạt động, bạn sẽ tự động tham gia và hoàn toàn miễn phí.

Kiếm tiền với Superpay bằng cách đăng chứng chỉ thanh toán

Bạn có thể kiếm được 1 đô la bằng cách đăng bằng chứng thanh toán trên một diễn đàn internet mà bạn chọn. Vì vậy, khi bạn đã nhận được thanh toán của mình trên Superpay, bạn có thể chia sẻ biên lai thanh toán qua email của mình trên một diễn đàn hoặc viết một bài đăng trên blog để kiếm 1 đô la.

Kiếm tiền với Superpay bằng cách xem video

Bạn có thể được trả tiền để xem tất cả các loại video dù nhiều hay ít ở bất kỳ thể loại nào. Các video chỉ mang tính chất giải trí nhưng phần thưởng không quá cao. Vì vậy bạn không nên xem đây là nhiệm vụ kiếm tiền trên Superpay. Nhưng giải trí, nó có thể thú vị và bạn kiếm được một chút đồng thời, điều đó thật tuyệt.

Kiếm tiền với Superpay với mã khuyến mãi

Một phần thưởng bổ sung mà Superpay cung cấp trên các trang Facebook và Twitter của mình. Nếu bạn là thành viên, bạn có thể lấy mã này và điền vào phần “Mã khuyến mãi”, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí vào tài khoản của mình.

Nó thường dao động quanh mức 0,2 đô la, vì vậy nó không phải là một phần thưởng quá lớn, nhưng nó cũng chỉ mất khoảng 10 giây để thực thi, vì vậy hãy tận dụng nó.

Kiếm tiền với Superpay bằng cách giới thiệu bạn bè

Nếu bạn có gia đình hoặc bạn bè có thể muốn tham gia các cuộc khảo sát để lấy tiền mặt thì bạn có thể giới thiệu họ đến SuperPay, thông qua liên kết duy nhất của bạn và nhận 25% thu nhập của họ. Điều này không ảnh hưởng đến số tiền mà người giới thiệu của bạn kiếm được.

Superpay thanh toán như thế nào?

Với SuperPay, bạn có thể chọn thanh toán qua Paypal, Payza, Skrill, Amazon hoặc Bitcoin, khoản thanh toán tối thiểu chỉ là $ 1, đây là một trong những ngưỡng thanh toán thấp nhất so với các trang web khảo sát. nếu không, điều đó có nghĩa là bạn có thể được thanh toán rất nhanh chóng. Tuy nhiên, đối với thanh toán bằng Bitcoin, ngưỡng là $ 60.

Xin lưu ý rằng Superpay sẽ tính phí 2% đối với các khoản thanh toán qua PayPal và Skrill, và 3% đối với Payzaa.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Mẹo kiếm tiền với Superpay,  Rút tiền về Paypal chỉ với 1$  mà Finance24h mong muốn gửi đến các bạn. Hy vọng sau khi đọc bài viết này các bạn có thể biết thêm một phương thức kiếm tiền mới. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

>Kiếm $ nhờ click quảng cáo, làm khảo sát, làm job lặt vặt.