Chương trình tiếp thị liên kết Binance cho phép bạn kiếm được tới 50% hoa hồng giới thiệu và tiền thưởng lên đến 72.000 USD mỗi tháng cho mỗi giao dịch đủ điều kiện. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về chương trình.

Chương trình tiếp thị liên kết Binance là gì?

Chương trình tiếp thị liên kết Binance cung cấp các tỷ lệ hoa hồng khác nhau cho giao dịch Giao ngay và Hợp đồng tương lai. Bạn có thể tạo các liên kết giới thiệu không trùng lặp thông qua Chương trình giới thiệu tiêu chuẩn và mời người dùng mới đăng ký và giao dịch trên Binance. Khi người dùng mới đăng ký thông qua liên kết giới thiệu chuẩn của bạn, họ sẽ tự động trở thành nhà giao dịch được giới thiệu của bạn. Bạn sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi giao dịch mà họ thực hiện, dù là giao dịch Giao ngay, Hợp đồng tương lai hay Ký quỹ hoặc thậm chí là Binance Pool. Người đăng ký vào link liên kết giới thiệu của bạn cũng sẽ được hưỡng ưu đãi hoàn trả giảm phí giao dịch từ (10 – 41%).

Đăng ký tài khoản mớihttps://accounts.binance.com/vi/register

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE (Đăng ký theo link hoặc nhập mã HYW0OS4S để được miễn 30% phí giao dich hoàn trả spot, Futures trên sàn nhé)

Ai có thể đăng ký tham gia Chương trình tiếp thị liên kết Binance?

Những người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng tiền mã hóa và nhà sáng tạo nội dung (chẳng hạn như YouTuber) quan tâm đến việc trở thành đối tác tiếp thị liên kết của Binance và đáp ứng được các yêu cầu sau có thể đăng ký chương trình.
Cá nhân
 • Tài khoản mạng xã hội với hơn 5.000 người theo dõi hoặc người đăng ký trên một hoặc nhiều nền tảng mạng xã hội (Youtube, Twitter, Facebook, Instagram, v.v.)
Cộng đồng tiền mã hóa
 • Những người có tầm ảnh hưởng đến tài chính hoặc quan điểm với cộng đồng hơn 500 thành viên trên một hoặc nhiều nhóm cộng đồng (Telegram, Facebook, WeChat, Reddit, QQ, VK, v.v.)
Doanh nghiệp/Tổ chức
 • Có hơn 2.000 người dùng;
 • Nền tảng phân tích thị trường với hơn 5.000 lượt truy cập hằng ngày;
 • Nền tảng truyền thông trong ngành;
 • Quỹ tiền mã hóa;
 • Nền tảng giao dịch tổng hợp.

Cách thức hoạt động của Chương trình tiếp thị liên kết Binance Affiliate?

Sau khi đã đăng ký tài khoản Binance, KYC đầy đủ để đủ điều kiện hoặt động của tài khoản.

Bước 1: Trở thành đối tác tiếp thị liên kết của Binance
Truy cập trang web Đối tác tiếp thị liên kết Binance. Nhấp vào [Trở thành đối tác tiếp thị liên kết] và hoàn tất biểu mẫu. Chúng tôi sẽ đánh giá đơn đăng ký của bạn và liên hệ với bạn nếu bạn đáp ứng đủ các tiêu chí của chương trình.
Bước 2: Tạo và chia sẻ liên kết giới thiệu tiêu chuẩn
Truy cập trang Chế độ giới thiệu tiêu chuẩn để tạo và quản lý các liên kết giới thiệu tiêu chuẩn từ Tài khoản Binance của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi hiệu suất của từng liên kết giới thiệu mà bạn chia sẻ với cộng đồng của mình. Bạn có thể tùy chỉnh liên kết giới thiệu cho nhiều kênh khác nhau với đa dạng chiết khấu.
Bước 3: Nghỉ ngơi, thư giãn và chỉ việc kiếm hoa hồng
Khi người dùng mới đăng ký tài khoản Binance thông qua liên kết giới thiệu tiêu chuẩn của bạn, bạn có thể nhận được mức hoa hồng lên tới 50% cho mỗi giao dịch họ hoàn tất.

Lợi ích khi tham gia Chương trình tiếp thị liên kết Binance là gì?

Đối tác tiếp thị liên kết Giao ngay
Danh mục Tổng số nhà giao dịch được giới thiệu* Hoa hồng Lưu ý
Đối tác Affiliate của Spot
< 500 41% Miễn yêu cầu nắm giữ BNB
≥ 500 50% Miễn yêu cầu nắm giữ BNB
* “Tổng số nhà giao dịch được giới thiệu” là số lượng người dùng đã đăng ký qua liên kết giới thiệu của bạn và đã hoàn tất giao dịch Giao ngay, Hợp đồng tương lai, Ký quỹ hoặc đào.
*Người mời đủ điều kiện nhận hoa hồng giới thiệu từ những người được mời là người dùng thông thường hoặc những người trong mức VIP 1-2. Từ 02:00 ngày 29/06/2023 (UTC), hoa hồng giới thiệu sẽ bị tạm ngừng đối với tất cả người dùng được giới thiệu đạt mức VIP 3 trở lên. Điều này áp dụng cho tất cả người dùng hiện tại và người dùng mới được giới thiệu.
Đối tác tiếp thị liên kết Hợp đồng tương lai:
Bạn sẽ nhận được mức tiền thưởng giới thiệu cơ bản là 40% khi tham gia chương trình. Điều này có nghĩa là bạn nhận được 30% phí giao dịch từ những người dùng mà bạn mời, đồng thời họ có thể nhận được 10% chiết khấu phí giao dịch. Vui lòng lưu ý rằng mức chiết khấu 10% này chỉ có hiệu lực trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản Hợp đồng tương lai.
*Hoa hồng giới thiệu của thị trường Hợp đồng tương lai giới hạn trong một năm kể từ thời điểm người dùng mới mở tài khoản Hợp đồng tương lai.

Tư cách thành viên Chương trình tiếp thị liên kết Binance được đánh giá như thế nào?

Tỷ lệ hoa hồng giới thiệu của bạn sẽ được xem xét và điều chỉnh hàng quý (90 ngày). Những người đã là đối tác tiếp thị liên kết Binance và đáp ứng được các yêu cầu bên dưới có thể tiếp tục thu lời từ hoa hồng giới thiệu. Tư cách thành viên sẽ có hiệu lực trong 90 ngày tiếp theo kể từ ngày đánh giá.
Yêu cầu đối với tư cách thành viên của Chương trình tiếp thị liên kết Binance
 • Giao ngay (41%) và Hợp đồng tương lai (30%): Bạn đã giới thiệu 10 nhà giao dịch mới và họ đã tạo ra khối lượng giao dịch trị giá hơn 50 BTC.
 • Giao ngay (50%) và Hợp đồng tương lai (30%): Bạn đã giới thiệu 100 nhà giao dịch mới và họ đã tạo ra khối lượng giao dịch trị giá hơn 500 BTC.
Ví dụ: Người dùng A hiện đang hưởng tỷ lệ hoa hồng giới thiệu Giao ngay là 50%. Trong quý trước, Người dùng A chỉ giới thiệu 50 nhà giao dịch mới và họ đã tạo ra khối lượng giao dịch trị giá 100 BTC. Tỷ lệ hoa hồng giới thiệu Giao ngay của người dùng A sẽ giảm từ 50% xuống 41% trong 90 ngày tiếp theo.
Nếu Người dùng A giới thiệu 100 nhà giao dịch mới và những người này tạo ra khối lượng giao dịch trị giá 500 BTC. Tỷ lệ hoa hồng giới thiệu Giao ngay của người dùng A sẽ được tăng lên 50% trong 90 ngày tiếp theo.
Lưu ý:
 • Đối với người đăng ký lần đầu: Để đủ điều kiện nhận tỷ lệ hoa hồng giới thiệu Giao ngay là 50%, bạn phải đạt ít nhất 500 người được giới thiệu đã có giao dịch trên Binance. Vui lòng liên hệ với quản lý tài khoản hoặc bộ phận hỗ trợ khách hàng để đăng ký.
 • “Người được giới thiệu đã có giao dịch” là những người dùng mới đã đăng ký tài khoản Binance bằng liên kết giới thiệu chuẩn của bạn và đã hoàn tất giao dịch Giao ngay, Hợp đồng tương lai, Ký quỹ hoặc đào.
 • Các sản phẩm của Binance bị hạn chế tại một số quốc gia và với một số người dùng. Để trở thành Đối tác tiếp thị liên kết giao dịch Hợp đồng tương lai và/hoặc giao dịch giao ngay của Binance, bạn không được sinh sống hoặc hoạt động tại quốc gia áp dụng hạn chế đối với các sản phẩm có liên quan. Những người mà bạn giới thiệu cũng phải đủ điều kiện giao dịch các sản phẩm có liên quan và không phải chịu bất kỳ hạn chế hiện hành nào, do Binance toàn quyền quyết định.

Các lợi ích khác của chương trình

Chương trình thưởng hàng tháng cho đối tác tiếp thị liên kết của Binance Futures
Ngoài việc kiếm được 30% hoa hồng và giúp người được giới thiệu được giảm 10% phí, tất cả các đối tác tiếp thị liên kết Binance Futures có thể kiếm được khoản tiền thưởng lên đến 72.000 USDT dựa trên các khoản phí chi trả bởi những người mà bạn giới thiệu trong khoảng thời gian một tháng dương lịch.
Ví dụ, nếu người mà bạn giới thiệu phát sinh phí giao dịch tương đương 15.000 USDT trong khoảng thời gian từ 01/04/2022 đến 30/04/2022 thì ngoài 30% hoa hồng giới thiệu tiêu chuẩn ra, bạn sẽ được nhận thêm 1.500 USDT tiền thưởng.
Tiền thưởng sẽ được phân bổ trực tiếp vào tài khoản Binance Futures của bạn bằng USDT trước ngày 15 hàng tháng.
Quy định:
 • Binance không cho phép đối tác tiếp thị liên kết lôi kéo người dùng Binance hiện tại tạo tài khoản mới với mục đích duy nhất là trở thành người được giới thiệu. Nếu Binance xác định được đối tác tiếp thị liên kết nào đã can thiệp vào quá trình giới thiệu, tư cách thành viên của người đó sẽ bị hạ cấp và tỷ lệ hoa hồng giảm xuống còn 20% đối với Giao ngay và 10% đối với Hợp đồng tương lai.
 • Binance không cho phép thành viên Đối tác tiếp thị liên kết cung cấp hoa hồng chia thêm (chia hoa hồng giới thiệu với người được mời) một cách bí mật. Nếu Binance xác định đối tác tiếp thị liên kết đã cung cấp hoa hồng chia thêm một cách bí mật, tư cách thành viên của đối tác tiếp thị liên kết sẽ bị hạ cấp và tỷ lệ hoa hồng sẽ giảm xuống còn 20% đối với Giao ngay và 10% đối với Hợp đồng tương lai.
 • Binance sẽ vô hiệu hóa hoa hồng giới thiệu trên tài khoản của đối tác tiếp thị liên kết nếu phát hiện thấy bất kỳ hành vi vi phạm giới thiệu nào được nêu tại đây (tất cả tỷ lệ hoa hồng sẽ giảm về 0%).
 • Các sản phẩm của Binance bị hạn chế tại một số quốc gia và với một số người dùng. Để trở thành Đối tác tiếp thị liên kết giao dịch Hợp đồng tương lai và/hoặc giao dịch giao ngay của Binance, bạn không được sinh sống hoặc hoạt động tại quốc gia áp dụng hạn chế đối với các sản phẩm có liên quan. Những người bạn giới thiệu cũng phải đủ điều kiện giao dịch các sản phẩm có liên quan và không phải chịu bất kỳ hạn chế hiện hành nào, do Binance toàn quyền quyết định. Binance có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc áp đặt các hạn chế bổ sung đối với việc truy cập và sử dụng bất kỳ sản phẩm và/hoặc dịch vụ nào được cung cấp tùy từng thời điểm vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo. Xem cảnh báo rủi ro của chúng tôi tại đây.
 • Nếu Binance xác định được đối tác tiếp thị liên kết thực hiện bất kỳ hành vi gây tổn hại và/hoặc phỉ báng nào đối với Binance, tư cách của thành viên của người đó sẽ bị chấm dứt và tỷ lệ hoa hồng sẽ giảm về 0%. Binance có quyền thu hồi lại tất cả hoa hồng giới thiệu đã chuyển vào tài khoản của đối tác liên kết. Bao gồm nhưng không giới hạn ở các trường hợp sau: 1. Đối tác liên kết đăng thông tin sai lệch về Binance hoặc nhận xét tiêu cực về Binance trên mạng xã hội; 2. Đối tác liên kết chỉ dẫn người dùng đòi bồi thường từ Binance; 3. Đối tác liên kết tự chứng thực cho mình bằng cách sử dụng các từ ngữ gây hiểu lầm, đặc biệt là liên quan đến Binance, bao gồm nhưng không giới hạn các từ ngữ như “quan hệ đối tác”, “hợp tác”, “liên kết”, v.v.
 • Binance có toàn quyền truất tư cách tham gia Chương trình tiếp thị liên kết và thu hồi bất kỳ phần thưởng nào từ những người dùng tham gia vào các hoạt động mà không trung thực hoặc lạm dụng để kiếm phần thưởng. Điều này bao gồm đăng ký tài khoản hàng loạt để nhận thêm tiền thưởng, sử dụng các trang web “giả mạo” có chứa liên kết giới thiệu, đăng liên kết giới thiệu dưới dạng quảng cáo trên công cụ tìm kiếm và bất kỳ hoạt động nào khác nhằm mục đích bất hợp pháp, gian lận hoặc gây hại.
 • Binance có toàn quyền huỷ bỏ hoặc chỉnh sửa Chương trình tiếp thị liên kết hoặc quy định của chương trình.
 • Tất cả người dùng phải tuân thủ nghiêm ngặt Điều khoản sử dụng của Binance. Nếu vi phạm bất kỳ điều khoản sử dụng nào, người dùng sẽ bị truất quyền kiếm hoa hồng tiếp thị liên kết.
 • Binance có toàn quyền quyết định và xác định xem đối tác liên kết có được hưởng bất kỳ khoản hoa hồng nào hay không. Binance cũng có quyền sửa đổi các điều khoản và điều kiện này theo thời gian. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng.
 • Nếu hệ thống phát hiện người dùng đã xóa tài khoản hiện có của mình và tạo tài khoản mới để hưởng lợi từ chương trình giới thiệu, Binance có quyền chấm dứt tất cả hoa hồng giới thiệu từ tài khoản này.
 • Tất cả thành viên tiếp thị liên kết đồng ý bị ràng buộc bởi và chấp nhận Điều khoản và điều kiện tiêu chuẩn của Chương trình tiếp thị liên kết.
Lưu ý: Bài viết này đã được cập nhật vào ngày 02/06/2023 để bổ sung thêm các chi tiết về các Điều khoản và điều kiện của Chương trình tiếp thị liên kết Binance.